BÀI GỐC Sự cao thượng của chồng khiến mình xấu hổ và quyết định ly hôn

Sự cao thượng của chồng khiến mình xấu hổ và quyết định ly hôn

Suốt quãng đường từ nhà hàng về nhà, chồng mình không nói với mình câu nào. Khi mình ấp úng xin lỗi chồng, anh trầm ngâm và an ủi mình: “Không phải lỗi của em”.

3 Chia sẻ

Mỗi lần ra ngoài cùng chồng, tôi lại phải “muối mặt” nên đành sắm kính râm cho anh dùng

Tôi vẫn hay hỏi chồng vì sao lại có tính xấu như thế? Anh nói chính anh cũng không biết.

Chồng tôi sẽ là một người đàn ông tốt nếu anh không có một tật xấu để đời. Đó là nhìn theo những người phụ nữ khác. Tính xấu ấy tôi cũng biết khi yêu nhau nhưng tôi chủ quan cho rằng nó dễ dàng sửa được. Thế mà dù có vợ rồi, chồng tôi vẫn không chừa được cái tật trời đánh ấy.

Đi ăn, đi chơi với vợ thế mà ánh mắt chồng tôi cứ nhìn đi nơi khác. Có lần đưa tôi đi ăn nhà hàng, đang ngồi ăn thế mà nhìn thấy một cô gái xinh đẹp đi vào, chồng tôi cứ ngồi ngẩn ra nhìn. Mà anh cứ nhìn chằm chằm vào người ta không chớp mắt. Tôi phải lấy tay tát nhẹ vào mặt anh, anh mới tỉnh ra. Cô gái kia hình như biết anh nhìn nên liếc mắt tôi kiểu như muốn nói: “Giữ mắt chồng chị đi kìa”.

Cũng vì tính xấu này của chồng mà tôi nhiều phen tức giận lẫn muối mặt kinh khủng. Có ai đời có vợ rồi mà vẫn còn đong đưa mắt như chồng tôi không chứ. Hồi mới cưới, tôi còn đòi li hôn mấy lần nhưng anh cứ hứa hẹn thay đổi. Bây giờ, tôi đã sắm cho anh cái kính râm để anh đeo vào. Nếu anh có nhìn ai, người ta cũng không biết được.

Mỗi lần ra ngoài cùng chồng, tôi lại muối mặt nên đành sắm kính râm cho anh dùng - Ảnh 1.

Tính xấu của chồng tôi không sao sửa được. (Ảnh minh họa)

Tôi vẫn hay hỏi chồng vì sao lại có tính xấu như thế? Anh nói chính anh cũng không biết nhưng cứ thấy phụ nữ đi qua là anh lại muốn nhìn. Mặc dù chỉ nhìn xem họ xấu đẹp thế nào, cách ăn mặc ra sao, chứ không có ý tưởng yêu thích hay muốn tán tỉnh người ta.

Ngoài tính xấu đó ra thì chồng tôi rất tốt. Anh hiền, chăm vợ con chu đáo, đối đãi với bố mẹ vợ rất tốt. Công việc làm cũng ổn định và hàng tháng anh giao tiền lương cho tôi dùng. Phải làm sao để chồng tôi bỏ được tật xấu ấy đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm