Mới khoe tậu nhà trên đỉnh núi, Phạm Hương tiếp tục phô diễn tổ ấm xa hoa tự tay bài trí bên Mỹ

Phạm Hương ngầm khoe sự khéo tay và gu thẩm mỹ khi đăng ảnh không gian trong căn biệt thự do cô tự bài trí vào những lúc rảnh rỗi.

Mới đây, Phạm Hương tiếp tục khoe lên trang cá nhân không gian sống sang chảnh, đẹp mắt trong căn biệt thự tại Mỹ. Hiện tại, Phạm Hương cùng ông xã và con trai đang sống trong căn nhà này trước khi chuyển đến căn nhà view hồ mới tậu.

Chỉ đăng ảnh một vài góc nhỏ trong căn phòng nhưng có thể thấy cách bài trí của Phạm Hương khiến nhiều người liên tưởng đến không gian tại những showroom hàng hiệu sang trọng, đẳng cấp. 

Phạm Hương chia sẻ việc trang trí nhà cửa là do tự tay cô thực hiện trong thời gian rảnh rỗi. Phong cách tối giản nhưng chứa những món đồ đắt đỏ, nhìn qua cũng thấy được sự giàu có, sành điệu của chủ nhân căn nhà.

Mới khoe tậu nhà trên đỉnh núi, Phạm Hương tiếp tục phô diễn tổ ấm xa hoa tự tay bài trí bên Mỹ - Ảnh 2.

Không gian trong nhà do chính tay Phạm Hương bài trí

Mới khoe tậu nhà trên đỉnh núi, Phạm Hương tiếp tục phô diễn tổ ấm xa hoa tự tay bài trí bên Mỹ - Ảnh 3.

Mới khoe tậu nhà trên đỉnh núi, Phạm Hương tiếp tục phô diễn tổ ấm xa hoa tự tay bài trí bên Mỹ - Ảnh 4.

Người đẹp ưa chuộng phong cách đơn giản nhưng sang chảnh

Căn biệt thự mà Phạm Hương đang sinh sống nằm ở bang California, Mỹ, gồm hai tầng và được sơn tông màu trắng chủ đạo, có vườn rộng mênh mông. Người đẹp cũng thường xuyên khoe trái cây nhà trồng hay hoa trong vườn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống bên trời Tây của cô.

Phạm Hương cũng vừa khoe sắp có căn nhà mới view trên đỉnh núi nhìn xuống hồ.

Chia sẻ
Đọc thêm