Mỗi khi gần gũi nhau, tôi luôn choáng váng và không sao chấp nhận được việc anh ấy đòi làm trước khi lên giường

Chồng tôi nói đó là sở thích của anh ấy nhưng tôi chỉ thấy chán nản và mệt mỏi mà thôi.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Biết là chuyện giường chiếu là chuyện riêng của mỗi gia đình nhưng tôi đang bế tắc lắm. Cứ kéo dài mãi, chắc vợ chồng tôi cũng xảy ra mâu thuẫn mà thôi.

Chúng tôi kết hôn được hơn nửa năm nay và vẫn chưa có con. Chồng tôi có sở thích rất quái đản trong chuyện tình dục. Mỗi lần "lâm trận", anh ấy đều cố tình bật điện sáng lên. Tôi thì lại không muốn như thế vì rất xấu hổ. Tôi nhiều lần bảo chồng tắt điện đi nhưng anh đều không đồng ý. Anh nói muốn nhìn thấy vẻ mặt của tôi mỗi khi được chồng chiều chuộng.

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều cố tỏ vẻ hài lòng nhưng không sao chấp nhận được việc anh ấy làm trước khi "lâm trận"  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cứ thế mỗi lần làm "chuyện ấy" với tôi mà nói đều rất căng thẳng chứ chẳng có cảm xúc gì cả. Lâu dần, tôi còn cảm thấy mệt mỏi và lãnh cảm với chồng, chỉ mong anh ấy nhanh xong việc rồi tắt điện đi ngủ. Chồng thì lại quy cho tôi tội ngoại tình tư tưởng với ai đó nên mới không hào hứng khi gần gũi chồng. 

Có lần, thấy tôi nhăn nhó, tỏ vẻ khó chịu khi ân ái, anh còn suýt tát vợ nữa chị ạ. Hướng Dương ơi, phải làm sao để anh ấy hiểu được thật sự tôi muốn gì và thích gì mỗi khi quan hệ để anh ấy chiều theo ý tôi đây? Cứ thế này chắc chúng tôi mâu thuẫn nhau mãi quá. (khanhnhung...@gmail.com)

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều cố tỏ vẻ hài lòng nhưng không sao chấp nhận được việc anh ấy làm trước khi "lâm trận"  - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Chuyện gối chăn không chỉ để thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý mà còn là khoảnh khắc hạnh phúc, thắt chặt yêu thương giữa vợ chồng. Vì thế, để cả hai có thể có những giây phút thoải mái nhất thì sự tôn trọng đối phương phải được đặt lên hàng đầu. Chồng bạn có lẽ đã quên mất điều này khi anh ấy chỉ chăm chăm thực hiện theo sở thích cá nhân. Bạn nên tìm cách nói chuyện với chồng về những băn khoăn, mệt mỏi của bản thân.

Hãy lựa chọn thời điểm tâm sự thật thích hợp, khi cả hai đang thoải mái tâm lý nhất. Và bạn cũng cần phải khéo léo, tinh tế để thuyết phục được chồng tôn trọng yêu cầu của vợ trong "chuyện ấy". Hãy để anh ấy hiểu được vợ thật sự cần gì, muốn gì và làm sao để vợ được hạnh phúc, thỏa mãn khi vợ chồng gần gũi nhau. Đồng thời, hãy nghiêm khắc nhắc nhở, cảnh cáo chồng về thái độ vũ phu với vợ để tránh những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những bóng đèn ngủ đa dạng, nhiều mẫu mã với những độ sáng và màu sắc khác nhau. Điều này sẽ giúp cả hai cảm thấy thoải mái và thích thú hơn. Đây có lẽ là biện pháp nhẹ nhàng, hữu hiệu và sẽ giải quyết ổn thỏa chuyện oái oăm mà bạn đang gặp phải với sở thích của chồng trong chuyện tình dục.

Chúc bạn hạnh phúc.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm