Con trai Thu Trang - Tiến Luật mới học cấp 1 đã có bí mật, cậu bé lém lỉnh tiết lộ trên sóng truyền hình khiến bố mẹ phì cười

Cậu bé Andy gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi sự hồn nhiên, đáng yêu nhưng cách nói chuyện lại vô cùng điềm đạc, chững chạc.

Thu Trang – Tiến Luật là một trong những cặp vợ chồng nổi đình đám của showbiz Việt. Cả hai kết hôn vào năm 2011 và hiện có cậu con trai kháu khỉnh tên Andy (6 tuổi). Mới đây, Andy đã cùng bố mẹ xuất hiện trong show truyền hình "Thử thách lớn khôn".

Cậu bé khiến công chúng bất ngờ vì càng lớn càng cao ráo, điển trai. Andy có tính cách cực hồn nhiên, đáng yêu nhưng giọng nói lại điềm đạm, chững chạc như người lớn. Không chỉ vậy, cậu bé còn ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Kể lại những lần bị bố mẹ quát mắng, Andy không hề tỏ ra tủi thân hay giận dỗi. Trái lại, cậu bé bình thản phân tích: "Ba con la con chỉ là dạy dỗ con thôi, tại con hư quá, ba muốn tương lai của con tươi sáng hơn". Bên cạnh đó, Andy còn thổ lộ mong ước có thể chăm sóc bố mẹ. Tính cách ấm áp, hiếu thảo của "chàng trai nhí" khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.

Mới học cấp 1 nhưng con trai của Thu Trang - Tiến Luật đã công khai có bạn gái, danh tính của cô bé càng gây bất ngờ - Ảnh 2.

Andy xuất hiện trong chương trình "Thử thách lớn khôn".

Cũng trong chương trình "Thử thách lớn khôn", quý tử nhà Tiến Luật - Thu Trang đã tiết lộ một bí mật là có "bạn gái" người nước ngoài. Nhiều người xem chương trình đã phải bật cười vì sự trẻ con, hồn nhiên của cậu bé khi cứ nghĩ bạn chơi thân với mình là "bạn gái".

Được biết vì bố mẹ bận rộn, thường xuyên phải đi diễn xa nhà nên Andy được ông bà chăm sóc nhiều. Những dịp đi quay phim, có khi cả tháng hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật không nói chuyện với con. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Andy bị bố mẹ bỏ bê. Cặp đôi đình đám luôn quan tâm con hết mực và rất sát sao trong việc dạy dỗ.

Ngay từ lúc mang bầu, Thu Trang – Tiến Luật đã quy định: Mẹ sẽ đóng vai ác còn bố đóng vai hiền. Theo đó, dù luôn hài hước trên sân khấu nhưng khi dạy con, Thu Trang khá nghiêm khắc. Cô không bao giờ nuông chiều con quá đà.

Mới học cấp 1 nhưng con trai của Thu Trang - Tiến Luật đã công khai có bạn gái, danh tính của cô bé càng gây bất ngờ - Ảnh 4.

Tuy vậy Thu Trang không dùng đòn roi với Andy. Nếu con làm sai, cô sẽ đánh nhưng chỉ một roi thật đau để con nhớ. Nếu con phạm lỗi tiếp cô mới phạt quỳ gối hoặc úp mặt vào tường. Nếu không phạt thì "hoa hậu làng hài" cũng dùng lời lẽ cứng rắn để đe nạt con. Có lần, bé Andy bị cô giáo gọi điện vì ở lớp chưa ngoan. Thu Trang sau đó không hề đánh mắng, quát tháo con. Cô nói chuyện rất nhẹ nhàng nhưng lại khiến Andy sợ và khóc thút thít.

Nghiêm khắc là vậy nhưng Thu Trang vẫn luôn tình cảm và dành nhiều thời gian để tâm sự, hỏi han, khuyến khích con kể về các câu chuyện trường lớp, thầy cô, bạn bè,… Điều này giúp cả hai vợ chồng hiểu hơn về con và có cách giáo dục phù hợp.

Mới học cấp 1 nhưng con trai của Thu Trang - Tiến Luật đã công khai có bạn gái, danh tính của cô bé càng gây bất ngờ - Ảnh 5.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm