Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ

"Sau tất cả, chúng tôi đều nhận ra, điều hoàn hảo nhất trong tình yêu chính là hai người được đi cùng nhau qua mọi điều trắc trở để vun đắp đủ đầy tình cảm, để hạnh phúc đến tận cuối đời" - Hoàng Bách nói.

Sau một thời gian im ắng để tập trung cho các hoạt động nghệ thuật và dự án cá nhân, ngày 3/1/2019, Hoàng Bách đã chính thức ra mắt MV Mình già đi cùng nhau. Ngoài ra, sản phẩm âm nhạc này còn là món quà mà Hoàng Bách muốn dành tặng bà xã của mình nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Do đó, với Hoàng Bách, đây không chỉ là một MV đơn thuần mà còn mang rất nhiều ý nghĩa, chứa đựng tình yêu suốt hơn 1 thập kỷ qua của anh và bà xã Thanh Thảo.

Hoàng Bách kỷ niệm 12 năm ngày cưới bằng MV "Mình già đi cùng nhau".

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 2.

Từng ca từ trong ca khúc đều như lời nhắn nhủ mà Hoàng Bách muốn gửi đến bà xã, với mong muốn cuộc hôn nhân của cả hai sẽ kéo dài mãi mãi, không điều gì có thể lay chuyển được.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 3.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 4.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 5.

Hoàng Bách cho biết, tuy đã viết rất nhiều ca khúc nhưng đây là bài hát mà anh tâm đắc nhất. Bởi Mình già đi cùng nhau là cả tình yêu mà anh dành cho bà xã và hai con: Bé Tê Giác, Meo Meo. Nam ca sĩ bày tỏ, anh còn coi ca khúc như "quả ngọt" tình yêu với người vợ, người bạn đời đã ở bên cạnh suốt 15 năm dài. 

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 6.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 7.

Đến hiện tại, cả hai không chỉ có tình yêu mà còn có cả tình tri kỷ, bởi suốt hơn 10 năm qua, mọi thời khắc từ khó khăn nhất đến hạnh phúc nhất, thành công nhất, họ đều đã trải qua cùng nhau. Do đó, đến hiện tại, sau 15 năm yêu và 12 năm về chung một nhà, tình cảm cả hai dành cho đối phương khó có thể đo lường.

"Ở MV này, tôi muốn lột tả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống đã kết tinh nên tình yêu của hai vợ chồng. Tình yêu đến từ những điều đơn giản nhất, là hành trình đi qua đủ mọi khó khăn và rất nhiều hạnh phúc. Sau tất cả, chúng tôi đều nhận ra, điều hoàn hảo nhất trong tình yêu chính là hai người được đi cùng nhau qua mọi điều trắc trở để vun đắp đủ đầy tình cảm, để hạnh phúc đến tận cuối đời" - Hoàng Bách nói. 

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 8.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 9.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 10.

Sau MV "Mình già đi cùng nhau", Hoàng Bách sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện các dự án mới để gửi tới khán giả, người hâm mộ trong thời gian gần nhất.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 11.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 12.

Mới đầu năm, Hoàng Bách đã làm quà lớn tặng vợ con khiến ai cũng ghen tỵ - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm