Mở tủ lạnh nhà bạn thân tìm đồ ăn, cô nàng xỉu lên xỉu xuống vì thứ không ngờ tới, nhưng dân mạng lại khen hết lời

Cô gái này đã rất bất ngờ khi bên trong tủ lạnh nhà bạn thân chứa toàn quần áo, giày dép.

Dùng tủ lạnh đựng quần áo, bạn đã nghĩ tới bao giờ chưa? Nếu chưa thì cùng team với chủ thớt rồi... Cụ thể, một cô gái có tên Tiktok là H.C đã chia sẻ đoạn clip mở tủ lạnh nhà bạn thân để rồi sốc lên sốc xuống khi phát hiện bên trong toàn là quần áo. Từ ngăn đông, ngăn mát cho tới cánh tủ, đâu đâu cũng là áo quần, túi xách, giày dép.

Cô gái tận dụng tủ lạnh cũ làm tủ quần áo. (Nguồn Hoangchau8697)

Chủ thớt chia sẻ mình đã phải phì cười khi mở cửa tủ lạnh nhà cô bạn thân. Chẳng có bánh kẹo, hoa quả, món ăn gì trong đây mà lại chật kín những bộ quần áo được gấp gọn gàng.

Sau khi chia sẻ lên Tiktok, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, thay vì ngạc nhiên thì nhiều dân mạng lại thờ ơ cho biết "chuyện thường ấy mà".

Hóa ra, không chỉ cô bạn của H.C mà rất nhiều người cũng từng tận dụng tủ lạnh cũ hỏng làm tủ quần áo. 

Mở tủ lạnh nhà bạn thân, cô gái cười sằng sặc khi nhìn thấy quần áo chất kín tủ, song dân tình lại khẳng định: Tiết kiệm thôi mà! - Ảnh 2.

Nhiều dân mạng cho biết mình cũng từng tận dụng tủ cũ để làm tủ quần áo hoặc tủ giày. (Ảnh chụp màn hình)

Một số khác thì lại hài hước cho biết, cô bạn của H.C chơi chiêu để khỏi tốn đồ ăn ấy mà. Vì dám cá, 10 người thì dễ tới 7-8 người sẽ xông tới mở tủ lạnh nhà bạn thân tìm đồ ăn ngay khi vừa ghé chơi. 

Dù chính chủ không tiết lộ, nhưng dựa vào cách dán giấy trang trí thì dân tình mạnh dạn khẳng định chiếc tủ lạnh này đã hỏng. Và từ công dụng làm mát, làm đá, chiếc tủ lạnh giờ đã được đựng quần áo. 

Rõ ràng, việc tận dụng những đồ cũ hỏng là chuyện rất đáng khích lệ. Tận dụng đồ cũ hỏng để tái sử dụng vừa tiết kiệm ngân sách, lại còn bảo vệ môi trường. Và trong trường hợp này, chiếc tủ lạnh đựng quần áo còn có thể mang lại tiếng cười cho bạn bè nữa đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm