Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này

Sản phẩm có phần dây điện quay 360 độ, còn được tăng cường thêm phích cắm bên trong gấp 5-6 lần ổ cắm điện loại truyền thống.

Điều gì khiến bạn bận tâm và khó chịu nhất trong những ngày làm việc tại nhà? Đó chính là những dây điện xung quanh góc làm việc, dài tràn lan từ bàn tới ổ cắm. Nó vừa mất thẩm mĩ lại khiến bạn khó chịu vì đôi khi số lượng ổ cắm trong không gian phòng làm việc quá ít mà không đáp ứng đủ.

Thương hiệu Unipapa tới từ Đài Loan đã nảy ra ý tưởng thiết kế một sản phẩm giúp người dân khi làm việc tại nhà không gặp tình trạng khó chịu này nữa.

Ban đầu, họ lắng nghe ý kiến của người dân, tìm hiểu xem nhu cầu cần là gì. Những thông tin đóng góp từ thực tế đã giúp công ty này nhận ra cần điều chỉnh thiết kế ổ điện truyền thống ở rất nhiều góc độ khác nhau. Bởi lẽ, người dân đã quen thuộc sử dụng chúng mặc dù vẫn mang lại bất tiện. Với thiết kế mới này, Unipapa hi vọng sẽ giúp thay đổi thói quen đó.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 2.

Quá nhiều ổ cắm sẽ gây ra sự bất tiện.

Cụ thể, sau khi nghiên cứu những rắc rối phổ biến liên quan tới sản phẩm ổ cắm điện cũ, Unipapa nhận ra đa số người dùng đều phàn nàn rằng họ cần một chiếc ổ cắm điện có thể cắm được nhiều phích cắm, số lượng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, họ lại không muốn kích thước của chiếc ổ điện sau khi tăng cường số lượng cắm lại trở nên quá lớn, choáng diện tích trong nhà, họ cần nhỏ mà dung lượng cắm lớn.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 3.

Thiết kế ổ cắm điện tối giản của công ty Unipapa.

Theo quan điểm này, nhóm thiết kế của Unipapa đã loại bỏ tất cả các yếu tố không thiết yếu trong một chiếc ổ cắm điện kiểu cũ. Rồi phác thảo lại một diện mạo tối giản với thiết kế trừ đi khoảng cách giữa các ổ cắm và tăng số lượng ổ cắm lên 50%.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 4.

Màu trắng nên phù hợp với tất cả không gian, tối giản hoàn toàn.

Bằng cách này, ổ cắm có thể được tăng lên theo một cách sắp xếp khoa học, trật tự mà không cần nằm chồng lên nhau. Chiếc ổ cắm điện mới cũng được thiết kế với trục quay 180 độ cho dây điện, có thể đặt thoải mái theo nhiều góc khác nhau chỉ với một cú xoay nhẹ.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 5.

Chiếc ổ cắm điện mới cũng được thiết kế với trục quay 180 độ cho dây điện, có thể đặt thoải mái theo nhiều góc khác nhau chỉ với một cú xoay nhẹ.

Đồng thời nó có thể dán lên tường mà không cần phải đặt xuống mặt sàn hay phải đóng đinh treo lên theo cách truyền thống nữa. Bạn chỉ việc sử dụng theo thói quen của mình rồi điều chỉnh khoảng cách hoạt động phù hợp để cố định ổ cắm từ bàn làm việc hoặc tường theo ý muốn.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 6.

Bạn có thể dán ổ điện lên tường.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 7.

Lên các cạnh của bàn làm việc.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 8.

Hay bên dưới.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 9.

Để nhẹ nhàng lên mặt bàn như thế này.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 10.

Rất tiện lợi còn nhanh chóng.

Mớ dây điện trong góc làm việc tại nhà sẽ được hô biến tối giản nhất nhờ chiếc ổ cắm điện thông minh có dây xoay được 360 độ này - Ảnh 11.

Thậm chí nó còn rất thích hợp sử dụng ở nhiều không gian khác trong nhà.

Bằng cách lắp thông minh này bạn có thể sử dụng chiếc ổ cắm ở bất cứ đâu trong ngôi nhà và dễ dàng kiểm soát. Sản phẩm được bán với giá 699 đô la (tương đương 15,9 triệu đồng).

Bạn có thể mua sản phẩm tại địa chỉ này.

Theo decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm