5 vật dụng cần thiết phải sắm cho không gian sống của cô nàng "độc thân vui tính"

Những vật dụng có công năng hữu ích dưới đây sẽ giúp cuộc sống của người độc thân đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều.

Dù đang sống một mình nhưng bạn cũng đừng qua loa, ít chú ý tới cuộc sống của mình. Bởi lẽ chất lượng sống giảm đi cũng ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và các mối quan hệ khác.

Thay vào đó, có thời gian bạn có thể lên mạng, sắm một vài món đồ dùng công năng, cần thiết cho mình. Nó không chỉ hữu ích khi xử lý việc nhà mà còn giúp bạn bớt áp lực hơn trong cuộc sống cá nhân.

Những vật dụng hữu ích cho cuộc sống của cô nàng độc thân. Nguồn video: Tiktok.

1. Kệ đựng bàn chải đánh răng tích hợp chức năng lấy kem tự động: 255k

Sản phẩm gồm: 1 kệ đựng bàn chải đánh răng tích hợp chức năng lấy kem tự động, cốc hút từ tính và miếng dán tường. Thiết kế với đầy đủ các vị trí để đồ cần thiết, ngăn chứa đồ, kệ điện thoại. Kệ được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng cần thiết.

5 vật dụng cần thiết phải sắm cho không gian sống của cô nàng "độc thân vui tính" - Ảnh 4.


2. Cây lau nhà thông minh xoay 360 độ, tự vắt: 299k

Cây lau nhà thông minh được thiết kế ổ đĩa kép giúp bạn làm sạch nước, bụi, dầu và tóc dễ dàng. Thân cây lau nhà được làm bằng inox sắt sơn tĩnh điện cho độ bền cao. Trên đầu của cây lau có 1 bàn chải, để dễ dàng quét được bụi bẩn khỏi miếng lau. Cây lau có thể làm sạch các mặt sàn như gỗ cứng, gạch, sàn gốm, nhựa vinyl hoặc bê tông.

5 vật dụng cần thiết phải sắm cho không gian sống của cô nàng "độc thân vui tính" - Ảnh 8.


3. Thùng rác thông minh 12 lít: 420k

Thùng rác hoàn toàn tự động, chế tạo trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, thích hợp cho phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ. Có thể sử dụng song song hai chế độ mở bằng cảm biến nhiệt hoặc mở thủ công bằng cách ấn nút.

5 vật dụng cần thiết phải sắm cho không gian sống của cô nàng "độc thân vui tính" - Ảnh 12.

Mua ở đây.


4. Kệ 3 tầng thông minh có thể xoay tròn: 535k

Bạn chỉ cần mở hộp là sử dụng được luôn không phải lắp ráp phức tạp như các mẫu kệ trên thị trường. Phần rổ đựng được thiết kế với nhiều nhỏ thoáng khí mà không lo ẩm mốc làm hỏng hoa quả hoặc thực phẩm của bạn. Trọng lượng chịu đựng của kệ là 200kg rất chắc chắn.

5 vật dụng cần thiết phải sắm cho không gian sống của cô nàng "độc thân vui tính" - Ảnh 16.


5. Máy giặt mini Bear: 1,4 triệu

Máy giặt nhỏ gọn thông minh của nhà Bear rất thích hợp với những cô nàng độc thân. Nó có thể gấp gọn để cất trữ hoặc mang đi du lịch không tốn quá nhiều diện tích. Khi gấp gọn xuống thì máy chỉ còn độ dày 10cm.

5 vật dụng cần thiết phải sắm cho không gian sống của cô nàng "độc thân vui tính" - Ảnh 20.

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm