Miss World Việt Nam công bố thử thách lần đầu tiên xuất hiện: Nhiều thí sinh gây bất ngờ khi ứng xử cực lưu loát

"Head to Head Challenge" có tên gọi khác là Người đẹp truyền thông của cuộc thi Miss World Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều điều độc đáo và thú vị.

Với tiêu chí bám sát với cuộc thi của quốc tế, Ban tổ chức Miss World Việt Nam đã quyết định mang phần thi Head to Head Challenge đến với khán giả, cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội làm quen với cuộc thi Miss World một cách thực tế nhất.

Suốt từ quá trình khởi động Miss World Việt Nam, phần thi Head to Head Challenge vẫn luôn được chờ đón và nhận được lượng lớn sự quan tâm từ khán giả.

Miss World Việt Nam - phần thi "Head to Head challenge": Các người đẹp nói về bình đẳng giới và giá trị của Người đẹp nhân ái

MWVN HEAD TO HEAD 2 (2) - Copy

Ở phần thi này, 39 người đẹp may mắn bước vào vòng Chung kết toàn quốc sẽ được chia thành 8 nhóm, mỗi nhóm 4 - 5 thí sinh. Các nhóm thí sinh sẽ đối thoại trực tiếp với host của chương trình, đó là MC Danh Tùng. Điều đặc biệt của phần thi này là sự tham gia của Hội đồng phóng viên những cây bút nhạy bén trước các vấn đề nóng của xã hội. Hội đồng phóng viên sẽ gửi câu hỏi thuộc các chủ đề thực tế trong cuộc sống, những câu hỏi thú vị sẽ được Ban tổ chức chọn lọc và đặt câu hỏi cho thí sinh.

MWVN HEAD TO HEAD CHALLENGE (9)

Với những chủ đề đa dạng mang nhiều ý nghĩa, mỗi nhóm thí sinh sẽ nhận được 1 câu hỏi chung và 5 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện quan điểm, suy nghĩ và cá tính riêng của mình. 8 thí sinh xuất sắc nhất từ 8 nhóm sẽ được Hội đồng Phóng viên và BGK lựa chọn, từ đó tiếp tục đánh giá và chọn ra người chiến thắng, giành giải Người đẹp truyền thông. 

MWVN HEAD TO HEAD CHALLENGE (7)

MWVN HEAD TO HEAD CHALLENGE (6)

MWVN HEAD TO HEAD CHALLENGE (5)

MWVN HEAD TO HEAD CHALLENGE (10)

MWVN HEAD TO HEAD CHALLENGE (1) - Copy

Các thí sinh trong phần thi Head to Head Challenge.

Nếu khán giả thường thắc mắc dàn thí sinh của một cuộc thi nhan sắc sẽ phản ứng như thế nào trong ứng xử, thì ở Head to Head Challenge, những màn ứng xử đó được thể hiện khéo léo qua một buổi trò chuyện với không khí thoải mái, gần gũi, để những chia sẻ của các người đẹp có thể đến với khán giả một cách chân thật nhất.

Ban tổ chức cho biết ở Head to Head Challenge không hề có kịch bản, toàn bộ phần thể hiện của thí sinh sẽ được ghi lại một cách tự nhiên nhất, hứa hẹn mang lại góc nhìn thực tế cho khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm