Minh Tú tạo dáng "xuất thần" khi được mời chụp hình ở Miss Supranational

BTC Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018 vừa cập nhật loạt ảnh mới của Minh Tú, kèm theo đấy là dòng trạng thái: "Cô ấy quá tuyệt vời".

Tối 1/12 (giờ Việt Nam), thông qua fanpage chính thức với hơn 1,1 triệu lượt theo dõi, BTC Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018 cập nhật loạt ảnh mới của Minh Tú. Kèm theo đấy là dòng trạng thái: "Cô ấy quá tuyệt vời".

Minh Tú tạo dáng xuất thần khi được mời chụp hình ở Miss Supranational - Ảnh 1.

Minh Tú tạo dáng xuất thần khi được mời chụp hình ở Miss Supranational - Ảnh 2.

Trong những shoot hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Igor Dro tại khách sạn Gołębiewski Karpacz (Ba Lan) thuộc khuôn khổ cuộc thi, Minh Tú diện chiếc áo tay bồng gam màu đen cùng điểm nhấn là phần ngực được khoét sâu, phối với quần tất mỏng.

Bên cạnh đó, cách pose dáng xuất thần từ Minh Tú với các kiểu hất tóc, nằm nghiêng, kiễng chân, ngồi chéo gối cũng gây ấn tượng với nhiều khán giả. Sau 9 giờ đồng hồ đăng tải, những shoot hình mới của "cô tiên răng thỏ" nhận hơn 7.000 lượt bấm thích/thả tim, 1.400 bình luận và gần 2.000 lượt chia sẻ. Phần lớn bình luận đều dành lời khen "có cánh" cho Minh Tú.

Minh Tú tạo dáng xuất thần khi được mời chụp hình ở Miss Supranational - Ảnh 3.

Minh Tú tạo dáng xuất thần khi được mời chụp hình ở Miss Supranational - Ảnh 4.

Trong đó, có không ít người hâm mộ đến từ Philippines, Myanmar hay Nepal. Một số fan còn nhận ra người đẹp đoạt ngôi Á quân Asia's Next Top Model 2017 và trở thành cố vấn của chương trình này ở mùa giải 2018. Trước đó không lâu, Minh Tú đã suy sụp tinh thần vì tin đồn mua giải ở Miss Supranational 2018.

Minh Tú tạo dáng xuất thần khi được mời chụp hình ở Miss Supranational - Ảnh 5.

Minh Tú tạo dáng xuất thần khi được mời chụp hình ở Miss Supranational - Ảnh 6.

Ngày 2/12 (giờ địa phương), Minh Tú sẽ bước vào hai phần thi bán kết gồm: Trang phục Dạ hội Top Model. Với kỹ năng catwalk tốt cùng kinh nghiệm 7 năm làm mẫu ở làng mốt Việt, nhiều khán giả quê nhà tin tưởng người đẹp tiếp tục tỏa sáng bởi đây là sở trường của cô. Minh Tú còn một tuần nữa để tham gia các hoạt động của cuộc thi. Miss Supranational 2018 sẽ chính thức khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào ngày 7/12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm