Trang Trần "cực gắt" lên tiếng bênh Minh Tú giữa tâm bão bị antifan phá đám và đây chính là phản ứng cô nhận được

Nữ người mẫu Trang Trần đã không ngại ra mặt mắng antifan "kém sang" khi phá đám Minh Tú tại sân chơi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Việc antifan "phá đám", bình luận khiếm nhã, thậm chí tung tin đồn Minh Tú mua giải khiến đại diện Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề khi đang trong những ngày đầu chinh chiến Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại Ba Lan. Sau khi Hoa hậu Hải Dương lên tiếng bảo vệ đàn em, khẳng định Minh Tú bị "chơi xấu", hàng loạt người đẹp khác cũng ra mặt động viên HLV The Face Việt mùa hai.

Trang Trần cực gắt lên tiếng bênh Minh Tú giữa tâm bão bị antifan phá đám và đây chính là phản ứng cô nhận được - Ảnh 1.

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại những ý kiến của Trang Trần về sự việc ồn ào liên quan Minh Tú đã được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Trong đoạn clip dài gần 5 phút này, Trang Trần đã không ngại bênh vực Minh Tú và mắng antifan "kém sang".

Cựu người mẫu bày tỏ: "Tôi là đàn bà và tôi cũng thích cái đẹp. Tôi khẳng định Minh Tú rất đáng được tôn trọng vì con bé rất nỗ lực. Nếu các bạn nhìn thấy những giọt mồ hôi trong phòng tập thì các bạn sẽ thấy mình thua cô ấy nhiều lắm. Nên khi cô ấy show body thì hãy nhìn vào đó mà ngưỡng mộ và học tập, bớt nâng bia và nâng tạ đi."

Trang Trần cực gắt lên tiếng bênh Minh Tú giữa tâm bão bị antifan phá đám và đây chính là phản ứng cô nhận được - Ảnh 2.

Trang Trần khuyên antifan "Hãy nhìn vào đó mà học tập, bớt nâng bia lên và nâng tạ đi."

Nói về những bức ảnh nude của Minh Tú, Trang Trần bảo vệ đàn em đã không làm chuyện gì sai. "Các bạn nên có cái nhìn cởi mở hơn. Minh Tú không vi phạm thuần phong mỹ tục, chụp bộ hình nude trong khách sạn, trong studio đẹp thì có gì đâu. Nếu cô ấy mặc đồ thiếu vải trong không gian không phù hợp thì người đầu tiên "cúp mồ cúp mả" là tôi."

Trang Trần cực gắt lên tiếng bênh Minh Tú giữa tâm bão bị antifan phá đám và đây chính là phản ứng cô nhận được - Ảnh 3.

Trang Trần khẳng định Minh Tú không làm gì trái thuần phong mỹ tục.

Cô cũng bình luận hành động antifan chửi bới Minh Tú trên fanpage chính thức của cuộc thi chẳng khác nào "tự tay tát mình mặt". Người mẫu kích bác antifan: "Hãy mạnh mẽ lên, sang lên và tiến bộ lên."

Trang Trần cũng dành những lời nhắn nhủ tới riêng Minh Tú: "Hãy luôn là cô thỏ xinh đẹp của chị. Chị luôn mong em tỏa sáng và cầu mong em vào Top 3 nha. Còn không em đạt danh hiệu luôn cho lũ gato với mình tức chơi nha em. Mình đẹp là mình có quyền."

Nhiều bình luận đồng tình được để lại bên dưới clip. "Bà Trang khàn nói đúng quá mà. Ai không thích Minh Tú thì đừng quan tâm cô ấy làm gì, sao phải đi nói xấu bôi nhọ người ta.", "Fan chị Trang! Chuẩn rồi nha!", "Chị gắt vậy!"... là những ý kiến trước phát ngôn của Trang Trần. Đây cũng có lẽ là lần hiếm hoi cựu người mẫu nổi tiếng thẳng tính nhận được sự ủng hộ tích cực như thế từ cộng đồng mạng khi bày tỏ quan điểm cá nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm