Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asia's Next Top Model

Tập đầu tiên của "Asia's Next top Model 2018" đã chính thức khai màn với sự góp mặt của các đại diện Việt Nam.

Tối 22/8, tập đầu tiên của chương trình Asia's Next top Model đã lên sóng với đại diện của Việt Nam là Rima Thanh Vy. Từ trước đó, sau thông tin Minh Tú cùng Shikin và Monika sẽ quay trở lại mùa giải thứ 6 này cũng là một ẩn số thú vị của chương trình tuy nhiên về phía đơn vị sản xuất vẫn chưa hề bật mí về vai trò của 3 Á quân này. Cuối cùng, vai trò của Minh Tú, Shikin, Monika cũng được hé lộ, họ chính là huấn luyện viên cho các thí sinh ở mùa giải năm nay.

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asias Next Top Model  - Ảnh 1.

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asias Next Top Model  - Ảnh 2.

Các huấn luyện viên của chương trình.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng gây choáng cho khán giả khi xuất hiện trong 1 clip quảng bá cho chương trình. Xuất hiện bên giám khảo Yu Tsai, Hồ Ngọc Hà được dự đoán sẽ có màn thử thách cho cả Minh Tú lẫn Rima Thanh Vy trong những tập tiếp theo của Asia's Next top Model 2018.

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asias Next Top Model  - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng trong 1 clip quảng bá của chương trình.

Trong tập một vừa rồi, từ 14 thí sinh sau thử thách catwalk trong khu chợ cuối tuần nổi tiếng tại Bangkok - Chatuchack, 2 thí sinh là Lana đại diện đến từ Thái Lan và Hody đến từ Hong Kong bị loại ngay vòng đầu tiên vì có số điểm thấp nhất. Từ 12 thí sinh, ban tổ chức chương trình sẽ chọn ra ngẫu nhiên 4 thí sinh về 1 team. Thành viên của team Minh Tú gồm có: Adela - Philippines, Beauty - Myanmar, Pim - Thái Lan và thí sinh nhỏ tuổi nhất Han - Hong Kong.

Sau khi nhận thành viên cho đội của mình, Minh Tú đã có một buổi họp team ngay lập tức để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như chuẩn bị tinh thần cho các thành viên đến với thử thách photoshoot. Minh Tú thẳng thắn chia sẻ: "Tất cả mọi người ở đây đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình và điều các bạn cần làm là phải luôn luôn cố gắng khắc phục các điểm yếu đó".

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asias Next Top Model  - Ảnh 4.

Minh Tú.

Nhận xét về từng thành viên trong đội, Minh Tú góp ý với Pim - đại diện đến từ Thái Lan: "Bạn cần phải biết góc mặt nào của bạn hợp với các kiểu ảnh high fashion, góc mặt nào hợp với kiểu ảnh quảng cáo, thị trường để khai thác thật tốt các điểm mạnh của mình".

Riêng về Beauty - đại diện đến từ Myanmar, một trong số những thí sinh được đánh giá là mạnh nhất mùa giải, Minh Tú cho biết, không những cô mà các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đều sẽ rất ấn tượng với nét đẹp của Beauty. Minh Tú tâm sự với Beauty khi biết cô có khá ít kinh nghiệm trong nghề người mẫu, nữ siêu mẫu khuyên thí sinh của team mình phải gạt bỏ mọi thứ, thể hiện hết những gì mình có.

Đến với phần photoshoot cho tập đầu tiên với chủ đề "Wild things - Những điều hoang dã". Lần lượt các thí sinh của team Minh Tú là Adela, Beauty, Pim và Han được nhiếp ảnh gia YuTsai lựa chọn các con vật là kỳ nhông, rắn và cá sấu. Tuy nhiên, đại diện đến từ Singapore có phần hơi sợ sệt và bật khóc ngay khi bắt đầu phần chụp ảnh. Những giọt nước mắt trong set chụp của Han đã gây chú ý đến với HLV Minh Tú.

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asias Next Top Model  - Ảnh 5.

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asias Next Top Model  - Ảnh 6.

Mính Tú thị phạm phần chụp ảnh với trăn.

Ngay lập tức, Minh Tú đã có cuộc trò chuyện nhỏ với Han để xốc dậy tinh thần của cô: "Tôi biết có những điều sẽ làm bạn bị ám ảnh nhưng đây là thử thách đầu tiên, bạn phải tin vào bản thân mình rằng bạn có thể làm được và hãy biến nổi sợ hãi thành động lực và chiến đấu cho thử thách này". Kết thúc tập đầu tiên, team Minh Tú bảo toàn số lượng 4 thành viên của đội mình và Beauty xuất sắc giành được FCO đầu tiên trong chương trình.

Minh Tú làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà xuất hiện chớp nhoáng ở Asias Next Top Model  - Ảnh 7.

Minh Tú trò chuyện với thí sinh Han.

Chia sẻ
Đọc thêm