Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asia's Next top Model

Siêu mẫu Minh Tú đã tạm dừng các hoạt động ở Việt Nam để sang Thái Lan tham dự sự kiện đặc biệt do cuộc thi Asia's Next top Model 2018 tổ chức.

Thông tin Minh Tú quay trở lại Siêu mẫu châu Á cùng Á quân là Shikin và Monika được nhà sản xuất công bố nhận được quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, vai trò của nữ siêu mẫu tại mùa giải thứ 6 vẫn là ẩn số thú vị đối với khán giả theo dõi chương trình.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 1.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 2.

"Minh Tú tại Asia's Next Top Model"

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 3.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 4.

Minh Tú tại sân bay.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú cùng ekip của mình đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Thái Lan tham dự buổi họp báo chương trình Asia's Next top Model mùa 6. Mặc dù thường xuyên đi công tác và đối diện với lịch làm việc dày đặt nhưng Minh Tú vẫn toát lên sự khỏe khoắn và giàu năng lượng. Tại sân bay, chân dài nhanh chóng thu hút sự chú ý với chiều cao nổi bật và phong cách thời trang cực chất.

Nói về lần sang Thái Lan này, Minh Tú cho biết cô rất háo hức bởi ngoài việc đại diện Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm vóc khu vực, người đẹp còn xem đây là chuyến xả hơi, nghỉ ngơi sau khoảng thời gian bận rộn tập trung cho công việc.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 5.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 6.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 7.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 8.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 9.

Á quân Asia's Next Top Model 2017 chia sẻ, cô rất mong chờ để gặp lại Shikin và Monika sau khoảng thời gian dài tạm biệt kể từ khi kết thúc quay hình. Đặc biệt, Minh Tú tiết lộ cô còn mang theo vài đặc sản từ Việt Nam để làm quà cho 2 người bạn trong chuyến đi này.

Nói về chuyện trở lại với cuộc thi, Minh Tú từng bộc bạch: "Thực ra vào cuối năm ngoái, tôi đang định tham dự vào một cuộc thi sắc đẹp vì đó là ước mơ của tôi. Rồi cũng vô tình mà ban tổ chức "Asia's Next Top Model" liên hệ hỏi tôi có muốn casting để tham gia vào mùa giải 2018 vào tầm tháng 10, tháng 11 năm 2017. Tôi cũng phải cân nhắc rất nhiều, lúc đó tôi phải suy nghĩ giữa ước mơ và cơ hội thì mình phải lựa chọn cái gì".

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 10.

Minh Tú chính thức sang Thái Lan tham dự họp báo Asias Next top Model - Ảnh 11.

"Để trở lại với mùa mới này, tôi mất tầm 3 tháng để casting qua từng vòng, trải qua nhiều cuộc phỏng vấn rồi bay qua bay lại để nói chuyện trực tiếp vì người ta có rất nhiều câu hỏi để kiểm tra mình. Tôi cũng cân nhắc khá nhiều vì nó tốn nhiều thời gian, tôi suy nghĩ mình sẽ được gì và mất gì nếu trở lại cuộc thi. Sau khi trải qua nhiều vòng casting thì tôi đã quyết định chọn cơ hội vì tôi nghĩ sân chơi này sẽ là nền tảng để tôi nhận được những cơ hội tiếp theo. Tôi vẫn chọn truyền hình thực tế vì đối với tôi, nó vẫn thú vị và đem lại nhiều kinh nghiệm khác ở một sân chơi mới hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm