Minh chứng cho thấy "hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump giống cha như 2 giọt nước, thừa hưởng nhan sắc thời trẻ của Tổng thống Mỹ

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quý tử Barron Trump mỗi khi xuất hiện đều thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận bởi diện mạo xuất chúng. Ít ai biết rằng, tất cả đều nhờ vào việc cậu bé đã thừa hưởng hết nét đẹp của Tổng thống Mỹ.

Barron Trump hiện là một trong những quý tử hot nhất thế giới thời điểm hiện tại. Ở tuổi 14, cậu đã sở hữu chiều cao khủng hơn 1,9m và vượt qua cả người cha Tổng thống cũng như người mẹ siêu mẫu của mình.

Quý tử Tổng thống Mỹ không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật mà còn có gương mặt điển trai hút hồn. Ít ai biết rằng Barron Trump may mắn sở hữu vẻ ngoài xuất chúng nhờ vào việc thừa hưởng những nét đẹp của cha mình.

Những bức ảnh thời trẻ của ông Donald Trump khiến nhiều người phải kinh ngạc khi Barron thực sự là bản sao hoàn hảo của ông, họ giống nhau như hai giọt nước từ thần thái cho đến ánh mắt cùng mái tóc đặc trưng. Khi còn trẻ Tổng thống Mỹ cũng là một người đàn ông hào hoa và lãng tử chính vì vậy nhiều người tin rằng, sau khi trưởng thành, Barron Trump chắc chắn sẽ còn hút hồn và tỏa sáng hơn cha của mình.

Một loạt khoảnh khắc cho thấy Barron Trump giống cha như 2 giọt nước, thừa hưởng nhan sắc cực phẩm thời trẻ của Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Tổng thống Trump hồi nhỏ (trái) và Barron giống nhau như tạc với đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng và mái tóc óng mượt.

Một loạt khoảnh khắc cho thấy Barron Trump giống cha như 2 giọt nước, thừa hưởng nhan sắc cực phẩm thời trẻ của Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Từ ánh mắt đến thần thái, Barron Trump đã thừa hưởng rất nhiều từ người cha của mình.

Một loạt khoảnh khắc cho thấy Barron Trump giống cha như 2 giọt nước, thừa hưởng nhan sắc cực phẩm thời trẻ của Tổng thống Mỹ - Ảnh 3.

Ngay cả kiểu tóc, lông mày và gương mặt của Barron Trump cũng rất giống cha khi lớn lên.

Một loạt khoảnh khắc cho thấy Barron Trump giống cha như 2 giọt nước, thừa hưởng nhan sắc cực phẩm thời trẻ của Tổng thống Mỹ - Ảnh 4.

Chắc chắn trong tương lai Barron Trump sẽ là một quý ông lịch thiệp, hào hoa không khác gì cha mình.

Không chỉ giống cha về ngoại hình mà Barron còn được gọi là "tiểu Donald Trump" vì giống Tổng thống Mỹ đến cả tính cách. Đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ rằng Barron có tính cách kiên định và quyết làm tới cùng bất kỳ việc gì, giống hệt cha. Cậu cũng có phong cách ăn mặc chín chắn, trưởng thành so với tuổi. Barron thích mặc trang phục giống với người cha của mình.

Còn đối với Tổng thống Mỹ, mỗi khi nhắc đến con trai út ông đều thể hiện sự tự hào và tràn ngập tình yêu thương. Nhiều lần phát biểu trên truyền thông, ông Donald Trump chia sẻ rằng Barron là một thiên tài máy tính, có sức hút với đám đông lớn hơn nhiều lần so với các chính trị gia khác.

Hiện tại, "hoàng tử Nhà Trắng" có cuộc sống khá kín tiếng và hiếm hoi lộ diện trên truyền thông. Vợ chồng ông Trump luôn muốn đem đến cho con một cuộc sống như bao người bình thường khác và không muốn cậu trở thành đề tài gây tranh cãi của truyền thông lẫn dư luận.

Một loạt khoảnh khắc cho thấy Barron Trump giống cha như 2 giọt nước, thừa hưởng nhan sắc cực phẩm thời trẻ của Tổng thống Mỹ - Ảnh 5.

Một loạt khoảnh khắc cho thấy Barron Trump giống cha như 2 giọt nước, thừa hưởng nhan sắc cực phẩm thời trẻ của Tổng thống Mỹ - Ảnh 6.

Barron Trump có phong cách ăn mặc giống cha.

Nguồn: Businessinsider, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm