Minh Béo ra tù vào ngày 19/12

Phiên tòa tuyên án trong vụ xét xử Minh Béo được diễn ra vào 13 giờ 30 phút ngày 16/12 (theo giờ Mỹ) và đã có kết quả cuối cùng.

Theo thông tin có được do xe chở Minh Béo chưa đến kịp nên phiên tòa tuyên án nam diễn viên hài này đã chuyển từ 8 giờ 30 phút sáng sang 13 giờ 30 phút chiều ngày 16/12 (theo giờ Mỹ). Thẩm phán mới thay cho ông Derek G-Johnson trong phiên xử là Terri Flynn-Peister.

Minh Béo ra tù vào ngày 19/12 - Ảnh 1.

Phóng viên tập có mặt bên ngoài để đưa tin về phiên tòa tuyên án của Minh Béo vào ngày 16/12 (theo giờ Mỹ)

Phiên tòa kết thúc khá nhanh trong khoảng 30 phút sau khi phía công tố và luật sư biện hộ đều thông qua mức án thỏa thuân ở phiên tòa điều đình trước đó. Minh Béo bị kết án 18 tháng tù nhưng chỉ thụ án 9 tháng và phần còn lại được hưởng án treo.

Minh Béo ra tù vào ngày 19/12 - Ảnh 2.

Minh Béo gầy đi nhiều và khá rụt rè nhưng rất khỏe mạnh, tinh thần tốt

Được biết, Minh Béo xuất hiện tại tòa khá rụt rè. Anh chỉ khép mình sau song sắt và trao đổi với luật sư là bà Mia Yamamoto và thông dịch viên. Cựu MC "Lục lạc vàng" gầy đi trông thấy nhưng tinh thần tốt. Bầu show Dũng Taylor, người cũng trực tiếp tại phiên tòa tuyên án của Minh Béo cho hay: "Thứ hai, 19 tháng 12, 2016 là ngày cuối cùng Minh Béo ở trong tù. Cơ hội sẽ về Việt Nam ăn Tết dương lịch rất cao. Gia đình nạn nhân bãi nại và không xuất hiện trong phiên tòa định án hôm nay do thẩm phán Terri K. Flynn-Peister chủ tọa. Minh Béo ốm đi rất nhiều nhưng rất khỏe mạnh".

Minh Béo ra tù vào ngày 19/12 - Ảnh 3.

Minh Béo sẽ ra tù vào ngày 19/12 tới và có khả năng cao sẽ về Việt Nam ăn Tết

Sau khi thụ án đủ 270 ngày vào ngày 19/12 tới, Minh Béo sẽ được chuyển sang Cục quản lý di trú Mỹ để làm thủ tục trục xuất về nước. Do Minh Béo không phải công dân Mỹ nên không cần thực hiện án treo tại địa phương và sẽ phải về Việt Nam khi hết hạn tù.

Chia sẻ
Đọc thêm