Minh Béo không cảm thấy lo lắng trước phiên tòa tuyên án tối nay

Cả diễn viên hài Minh Béo lẫn gia đình đều ổn và sẵn sàng đối mặt với phiên tòa vào ngày 16/12 (theo giờ Mỹ).

Sau 4 phiên điều trần, phiên tòa tuyên án tội danh của Minh Béo sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 (theo giờ Mỹ). Trước đó trong phiên tòa ngày 10/8, nam diễn viên hài này đã nhận tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với nam thiếu niên dưới 18 tuổi và có ý đồ hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

Minh Béo không cảm thấy lo lắng trước phiên tòa tuyên án tối nay - Ảnh 1.

Minh Béo ổn và không lo lắng trước phiên tòa tuyên án vào ngày 16/12 (theo giờ Mỹ)

Theo thông tin có được từ đạo diễn Quyền Lộc, một trong những người có mối quan hệ gần gũi với Minh Béo thì cả Minh Béo lẫn người thân trong gia đình đều chấp nhận sự thật và đang cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Đạo diễn này tiết lộ: "Tôi được biết tâm trạng của anh Minh và mẹ anh ấy đều ổn".

Ban đầu khi biết tin Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ, mẹ và anh trai Minh Béo vô cùng lo lắng nhưng kể từ khi luật sư nổi tiếng Mia Yamamoto nhận lời đứng ra bào chữa cho Minh Béo thì mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Gia đình và bản thân cựu MC Lục lạc vàng cảm thấy an lòng.

Không chỉ có vậy, ở trong trại giam Minh Béo vẫn sáng tác và đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Anh có đưa cho anh trai mình là Phước Kiên 4 kịch bản để gửi về nước cho đài trưởng Lê Sang dàn dựng cho sân khấu Sao Minh Béo. Hiện tại sân khấu của Minh Béo vẫn hoạt động vì anh coi đó như máu thịt của mình và không muốn từ bỏ.

Minh Béo không cảm thấy lo lắng trước phiên tòa tuyên án tối nay - Ảnh 2.

Có thể Minh Béo sẽ được thả tự do về Việt Nam vào cuối năm nay

Trên trang cá nhân bầu show Dũng Taylor nhận định có thể sau phiên tòa tuyên án Minh Béo sẽ được thả tự do về Việt Nam. Anh nói: "Mức phạt thoả thuận giữa phía công tố viên quận Cam và phía biện sư của Minh Béo đã được chánh án chấp nhận là 18 tháng tù. Ngày Minh Béo bị bắt 24 tháng 3, 2016 và nếu tính đến ngày 16 tháng 12 này gần được 9 tháng, theo luật pháp Hoa Kỳ nếu phạm nhân có hạnh kiểm tốt sẽ được giảm đến 50% mức án phạt, như thế Minh Béo có thể sẽ được trả tự do. Có thể về Việt Nam ăn Tết cùng mẹ và gia đình vào ngày 24 tháng 12, 2016 hoặc cuối năm nay".

Còn luật sư Đỗ Phủ, luật sư từng bào chữa cho Minh Béo trong 2 phiên điều trần đầu tiên cho hay đến ngày tuyên án visa của Minh Béo đã hết hạn nên anh có thể bị Sở Di trú Mỹ trục xuất về Việt Nam ngay lập tức. Nếu luật sư Mia thương lượng được thì Minh Béo có thể được thả tự do về quê hương theo ngày giờ cụ thể mà tòa đưa ra.

Chia sẻ
Đọc thêm