Midu bất ngờ hé lộ lý do ra MV trùng ngày đính hôn với thiếu gia Phan Thành 5 năm trước

Mặc dù Midu thừa nhận MV mới ra của cô lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của mình, tuy nhiên, cô khẳng định sẽ không dùng những chuyện cũ để PR cho bản thân hay những sản phẩm của cô.

Sau thời gian vắng bóng, "ngọc nữ màn ảnh Việt" Midu bất ngờ công bố MV ca nhạc đầu tay như một món quà dành tặng cho fan hâm mộ. Lần comeback này của nữ diễn viên đã lập tức thu hút công chúng quan tâm không chỉ bởi hình ảnh mới lạ của cô nàng mà đặc biệt hơn cả là bởi nội dung MV được cho là giống đến 99% scandal tình tay ba năm nào giữa Midu- Phan Thành và hotgirl Cà Mau Thuý Vi. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại phát hiện MV này lại ra mắt ngay ngày đính hôn của Midu và tình cũ cách đây 5 năm trước. Điều này làm dấy lên tin đồn cô cố tình mượn chuyện cũ để gây chú ý, PR cho sản phẩm của mình...

Midu bất ngờ hé lộ lý do ra MV trùng ngày đính hôn với thiếu gia Phan Thành 5 năm trước - Ảnh 1.

Giọng ca "Anh Nghĩ Anh Là Ai" lần đầu lên tiếng về lý do ra MV trùng ngày đính hôn với thiếu gia Phan Thành 5 năm trước

Trước những thắc mắc, đồn đoán về vấn đề này, mới đây Midu đã trực tiếp lên tiếng trả lời những thắc mắc từ dư luận. Cụ thể, khi tham gia 1 talkshow xoay quanh nội dung về MV mới, nữ diễn viên đã có câu trả lời cho việc vì sao ra mắt MV ngay ngày đặc biệt. 

Nữ diễn viên giải thích: "Thật ra đã có sự trùng hợp ngẫu nhiên, ban đầu MV dự kiến ra vào dịp sinh nhật của tôi nhưng dựng không kịp. Cuối cùng đã chọn ngày cuối cùng của năm để ra nhưng sẽ không chọn ngày 31/12 vì đó là ngày diễn ra countdown, sẽ không ai xem MV của mình hết. Cuối cùng ê-kíp đã dời sát ngày là ngày 30/12, đến khi một vài trang báo có gợi nhớ lại ngày đó tôi mới giật mình nhớ ra".

Midu khẳng định sẽ không dùng những chuyện cũ để PR cho bản thân hay những sản phẩm của cô

Đồng thời, Midu khẳng định sẽ không dùng những chuyện cũ để PR cho bản thân hay những sản phẩm của cô: "Chuyện quá khứ, chuyện cũ không phải là cái để mình "đào bới" lại, để mình kiếm cách để PR hay chiêu trò. Nhưng không có gì thay đổi được quá khứ và sự thật, tôi hoàn toàn trung thực với quá khứ và những trải nghiệm của mình".

"Tôi không tham vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng hay nữ tỷ phú giàu có. Với một người con gái như tôi, tham vọng chỉ là muốn khẳng định rằng mình hoàn toàn có thể đứng vững trên đôi chân của mình. Vì thế, trong suốt 1 năm vừa qua, tôi vừa phải luyện thanh và tập nhảy. MV này lấy ra từ chính đời sống và những gì tôi từng trải qua", cô nàng trải lòng.

Midu và Phan Thành đã định ngày đính hôn nhưng tất cả đã bị dừng lại khi cô phát hiện ra mối quan hệ giữa Phan Thành và Thúy Vi

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt MV đầu tay, không ít câu hỏi cũng gợi nhắc đến mối tình của Midu và câu chuyện trong MV, cô cũng rất vui vẻ, thẳng thắn chia sẻ: "Cuộc sống mà, mình sẽ không biết trước được điều gì xảy ra với mình. Chúng ta có quyền được lựa chọn cách sẽ ứng xử ra sao, như trong MV, thông điệp đó cũng rất rõ ràng: cô gái vẫn sẽ bước về phía trước, cô gái luôn mỉm cười, luôn lạc quan".


Chia sẻ
Đọc thêm