Cô chủ nhà trọ lên tiếng sau vụ khách âm thầm để lại bãi chiến trường kinh dị: "Đời mình chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng như thế"

"Trước giờ khi xem mấy clip ở bẩn trên mạng, mình cứ nghĩ là ở nước ngoài hay ở đâu đó thôi, thế mà ai ngờ lại rơi đúng vào trường hợp mình chứng kiến. Cảnh này có lẽ ám ảnh mình cả năm trời không thôi", người chủ nhà chia sẻ.

Liên quan đến vụ cô gái đẹp bị "tố" ở bẩn, ăn ngủ với rác rồi âm thầm bỏ đi, không thanh toán tiền điện, tiền nhà được đăng tải lên mạng xã hội ít giờ qua, mới đây, người chủ nhà đã chính thức lên tiếng kể lại sự việc.

Người chủ nhà là cô gái có tên Lê Tiên Nhi cho biết: "Những hình ảnh, clip đó là do mình quay, chụp lại sau khi mở phòng cho thuê ra thì thấy như vậy. Cô bé thuê phòng đó đã thuê từ 2 năm trước. Thường ngày, cô bé này thanh toán tiền điện, nước và tiền nhà khá đầy đủ, tuy nhiên 1 tháng gần đây mình giục trả thì cô bé này khất mãi, cuối cùng chặn hết cả Zalo, Facebook của mình và của chồng mình luôn".

Người chủ nhà lên tiếng sau vụ cô gái đẹp ở bẩn, ăn ngủ với rác, rồi âm thầm bỏ đi để lại bãi chiến trường kinh dị: "Đời mình chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng như thế" - Ảnh 1.

Nữ chủ trọ Lê Nhi Tiên cho biết, lần đầu tiên trong đời cô gặp phải tình huống khách thuê trọ mà ăn ở bẩn đến như vậy.

Vì thấy sốt ruột khi đã quá thời hạn đóng tiền nhà đã lâu, Nhi đã đến phòng gọi cửa nhưng không ai trả lời, khi mở được cửa phòng bước vào nhà thì cảnh tượng ập vào mắt khiến người chủ trọ không thể hoảng hốt hơn: "Trời ơi, mình mở cửa ra rác ngập ngụa khắp nhà, phải gọi đội vệ sinh đến dọn cho, mà họ nói hết 600 ngàn mà dọn phải 2 lần xe rác chở mới hết. Không chỉ mình đâu, những người sống ở quanh khu ấy thấy cảnh này ai cũng sửng sốt".

Những hình ảnh kinh hoàng không khác gì bãi rác! - Ảnh: Nhi Tiên Lê.

"Trước giờ khi xem mấy clip ở bẩn trên mạng, mình cứ nghĩ là ở nước ngoài hay ở đâu đó thôi, thế mà ai ngờ lại rơi đúng vào trường hợp mình chứng kiến. Cảnh này có lẽ ám ảnh mình cả năm trời không thôi", Lê Tiên Nhi thở dài.

Người chủ nhà lên tiếng sau vụ cô gái đẹp ở bẩn, ăn ngủ với rác, rồi âm thầm bỏ đi để lại bãi chiến trường kinh dị: "Đời mình chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng như thế" - Ảnh 3.

Những hình ảnh ám ảnh mà cô chủ nhà trọ khó có thể quên với "vị khách đặc biệt" này!

Cũng theo Nhi, mục đích cô đăng tải sự việc lên mạng là do không thể liên lạc được với cô bé đã thuê nhà rồi bỏ đi khi chưa thanh toán tiền kia. Đồng thời cho những người chủ trọ khác biết để tránh không mang bực vào người.

Hiện tại, Nhi cũng không biết làm gì hơn là thuê người dọn dẹp lại căn phòng rồi cho thuê tiếp. Tuy nhiên, sự việc trên cũng là "bài học kinh nghiệm" cho cô trong việc lựa chọn cho khách thuê phòng.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước 1 căn phòng ngập ngụa rác. Theo như nội dung đăng tải, người chủ trọ đã cho một cô gái thuê phòng, cả tháng trời không thấy ai lui tới, chủ trọ sinh nghi mới mở khóa cửa vào bên trong. 

Người chủ nhà lên tiếng sau vụ cô gái đẹp ở bẩn, ăn ngủ với rác, rồi âm thầm bỏ đi để lại bãi chiến trường kinh dị: "Đời mình chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng như thế" - Ảnh 5.

Bài đăng của Nhi đã thu hút sự quan tâm lớn của người dùng mạng xã hội trước đó

Hỡi ôi, căn phòng không khác gì một bãi rác với quần áo, đồ đạc vứt ngổn ngang, phải thuê 4-5 người dọn mà không xuể. Chủ trọ chỉ biết cảm thán vì không bao giờ nghĩ chuyện này lại xảy đến với mình. Trong khi đó, cô gái thuê trọ kia đã chặn mọi liên lạc với chủ trọ và "bặt vô âm tín".

Hiện sự việc này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm