Rất nhiều người đang lầm tưởng về chất dinh dưỡng của phần màng đen trong bụng cá.
Để có món cá rán thật thơm giòn mà không lo bị bỏng do bắn dầu, các bà nội trợ chớ bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Mẹo rán cá không dính chảo: Hãy áp dụng mẹo rán cá bằng giấy nến nếu không có chảo chống dính hoặc lớp chống dính đã bong tróc.
Dầu mỡ bắn ra trong quá trình chiên, rán thực phẩm vừa gây bất tiện, nguy hiểm cho người nấu, vừa để lại những vết bẩn khó vệ sinh.
Công thức ướp cá và rán cá này khác biệt với cách làm truyền thống, các bạn hãy thử bắt tay vào làm theo xem nhé.
Chỉ mất 2-3 phút thôi, đảm bảo bạn rán cá ngon ơ không bắn dầu tí nào luôn!
Giờ thì rán cá thoải mái mà chẳng lo dầu bắn lung tung các chị em nhé!