Mẹo nhỏ trong ăn uống giúp “chuyện riêng tư” của bạn thêm thi vị

Chỉ cần một vài mẹo nhỏ trong ăn uống như sau cũng có thể giúp làm tăng ham muốn “yêu” cho cả hai nhé.

1. Thêm sung vào cốc sinh tố

Loại trái cây này chứa nhiều các axit amin tham gia vào việc sản xuất các oxit nitric, giúp co giãn mạch máu và tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục. Và điều này là quan trọng đối với việc kích thích ham muốn của cả 2 giới.

Meryl Rosofsky, trợ giảng Nghiên cứu Thực phẩm tại Đại học New York giải thích: "Chất này gây ra sự cương cứng của dương vật và tạo ra chất bôi trơn âm đạo, từ đó tăng khả đạt cực khoái”. Thêm 2-3 trái sung để món sinh tố của bạn trở thành từ một loại thức uống mới kích thích ham muốn cho cả hai. Đây là một mẹo nhỏ trong ăn uống nhưng lại rất hữu ích đấy.

2. Thêm tỏi vào các món rau xào

Cho thêm tỏi vào các món rau xào có thể giúp kích thích ham muốn của bạn nhiều hơn chỉ là rau. Chuyên gia thể chất và dinh dưỡng, đồng thời là tác giả của cuốn sách The Virgin Diet, ông JJ Virgin cho biết: "Tỏi làm tăng lưu thông qua một enzyme gọi là enzym tổng hợp nitric oxide, thúc đẩy lưu lượng máu nhiều hơn ở cơ quan sinh dục.

Thậm chí, một số người thậm chí xem xét tỏi một biện pháp khắc phục rối loạn cương dương". Thật đơn giản, bạn cần nấu món rau yêu thích của bạn với một ít tỏi băm nhỏ là đã có thể góp phần khơi dậy ham muốn “yêu” cho cả hai.

Mẹo nhỏ trong ăn uống giúp “chuyện riêng tư” của bạn thêm thi vị-11h 1
Ảnh minh họa

3. Cho thêm rau bina vào bánh hamburger

Muốn cải thiện chuyện phòng the, hãy thêm rau bina, rau diếp vào món hamburger của bạn. "Đó là một cỗ máy dinh dưỡng, cung cấp khoáng chất magie, giúp có giãn động mạch và tăng cường lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục," ông Virgin nói.

"Lưu lượng máu tối ưu có nghĩa là nhiều kích thích và cương cứng mạnh mẽ." Ông Virgin cho biết thêm, một nghiên cứu cho thấy, magiê làm tăng nồng độ testosterone ở nam giới. Magiê cũng giúp kiềm soát cơ thể và năng lượng của bạn, đây là hai yếu tố quan trọng cho một cuộc “yêu” thành công.

4. Thêm quả óc chó vào món salad

"Óc chó là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 tuyệt vời, giúp tim khỏe mạnh và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động của âm đạo trong quan hệ tình dục. Trong mỗi quả óc chó chứa ít nhất 2.500 mg omega-3", tiến sĩ Rosofsky cho biết. Ngoài ra, quả óc chó còn là một loại thuốc tự  nhiên chống trầm cảm, giúp bạn có tinh thần rất tốt trong khi quan hệ tình dục.

5. Cho thêm húng quế vào bánh mì thịt

Ai biết cách dễ dàng có thể thêm gia vị cho đêm bánh mì thịt? Các flavonoid trong húng quế không chỉ là chất chống viêm, mà nó còn giúp chống lại chứng rối loạn chức năng cương dương và cải thiện ham muốn tình dục thấp.

Ông Virgin cho biết: "Húng quế làm giảm viêm, làm tăng tuần hoàn máu, trong đó hỗ trợ khả năng cương cứng của nam giới". Chỉ cần một vài lá húng quế tươi, xắt nhỏ là đủ để cung cấp cho bạn một công thức bánh mì thịt khơi dậy khả năng ham muốn của đối phương.

Mẹo nhỏ trong ăn uống giúp “chuyện riêng tư” của bạn thêm thi vị-11h 2
Ảnh minh họa

6. Ngâm cánh gà trong mật ong

Mật ong được xem như một món “rượu ngon của thần Aphrodite" (trùng với tên của một loại thuốc kích thích tình dục). Tiến sĩ Rosofsky cho biết, mật ong có chứa boron, trong đó có một tác dụng tăng cường ham muốn tình dục.

Một nghiên cứu cho thấy, boron kích thích ham muốn tình dục của phụ nữ và tăng mức testosterone của nam giới. Vì vậy, hãy kết hợp mật ong, mù tạt và sốt mayonnaise thành một hỗn hợp và nhúng cánh cánh gà qua chúng nếu bạn đang muốn “chuyện ấy” của mình thêm thi vị.

7. Cho thêm vani vào cà phê

Nếu bạn thực hiện một cuộc “yêu” nhanh vào buổi sáng thì hãy xem xét làm ngọt tách cà phê của bạn. Ông Virgin nói: "Sự êm dịu, mùi hương dễ chịu của Vanilla có thể làm giảm nồng độ cortisol và thư giãn hệ thần kinh của bạn, đây là yếu tố rất quan trọng để có được tâm trạng thoải mái".

Ngoài ra, mùi hương Vanilla cũng có thể kích thích ham muốn tình dục của bạn." Bên cạnh đó, năng lượng trong cà phê thúc đẩy nó trở thành một chất kích thích ham muốn tình dục. Đó là một sự thúc đẩy 2 trong 1 cho chuyện ái ân ngọt ngào vào buổi sáng của bạn.

8. Thêm rau arugula cho món bánh pizza

Rau arugula được biết đến như một thực phẩm có khả năng kích thích tình dục. Chúng chứa chất phytochemical và chất chống oxy hóa ngăn chặn sự hấp thu những độc tố làm giảm ham muốn tình của bạn.

Một nắm rau arugula chứa gần 25% giá trị cần được cung cấp hằng ngày các axit folic, và một loại vitamin B có tác dụng tốt cho khả năng sinh sản, chức năng thần kinh và sản xuất tế bào máu. Loại thực phẩm này làm cho bạn cảm thấy sexy hơn, tăng ham muốn hơn.Một số phụ nữ trẻ ngày nay, thậm chí trẻ hơn 30 tuổi đã gặp những triệu chứng rối loạn hormone trong cơ thể.
Mẹo nhỏ trong ăn uống giúp “chuyện riêng tư” của bạn thêm thi vị-11h 3


Chia sẻ
Đọc thêm