Meghan Markle khẳng định vợ chồng vẫn mặn nồng hạnh phúc nhưng cộng đồng mạng chỉ ra một loạt bằng chứng cho thấy điều ngược lại

Mới đây, nhà Sussex tiết lộ rằng họ ngày càng bền chặt và hạnh phúc hơn khi đến Mỹ. Tuy nhiên điều này đã khiến nhiều người đặt dấu hỏi nghi vấn.

Kể từ khi sang Mỹ vào cuối tháng 3 cho đến nay, vợ chồng Harry - Meghan Markle liên tục dính nghi án mâu thuẫn rạn nứt. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ việc Harry chưa thể thích ứng với cuộc sống mới ở Mỹ trong khi Meghan tỏ ra thất vọng về chồng khi anh thiếu sự mạnh mẽ và quyết đoán.

Tuy nhiên, vào ngày 11/6 vừa qua, một nguồn tin thân cận của cặp đôi này khẳng định rằng họ vẫn đang vô cùng hạnh phúc và ngày càng bền chặt hơn. Trong thời gian giãn cách xã hội, Harry và Meghan dành trọn thời gian bên nhau, cùng nhau chăm sóc con trai Archie và chia sẻ với nhau những sở thích, đam mê chung.

"Mối quan hệ của họ đang mặn nồng và bền chặt hơn bao giờ hết", người quen của cặp đôi khẳng định.

Meghan Markle khẳng định vợ chồng vẫn mặn nồng hạnh phúc nhưng cộng đồng mạng chỉ ra một loạt bằng chứng cho thấy điều ngược lại - Ảnh 1.

Nhà Sussex khẳng định họ vẫn ổn.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, đó chỉ là vỏ bọc để cặp đôi che đi sự rạn nứt trong cuộc hôn nhân này mà thôi. Bằng chứng đầu tiên có thể nhận thấy dễ dàng nhất đó là Harry trông mệt mỏi và tiều tụy trong những lần xuất hiện qua cuộc gọi video trực tuyến. Nhiều người thậm chí còn không nhận ra Harry vì anh trông xuống sắc và già hơn trước rất nhiều.

Một minh chứng thứ hai cho thấy những lời nhà Sussex chia sẻ là không đúng sự thật. Meghan xuất hiện cùng con trai trong video mừng sinh nhật cậu bé do Harry tự tay quay nhưng anh không hề được Meghan giới thiệu trong clip. Nhiều người đã chỉ trích hành động này của Meghan khi cô chỉ muốn mình là trung tâm của sự chú ý mà quên đi sự có mặt của Harry. Nếu thực sự cặp đôi đanh hạnh phúc, họ nên thực hiện video có cả 3 người.

Meghan Markle khẳng định vợ chồng vẫn mặn nồng hạnh phúc nhưng cộng đồng mạng chỉ ra một loạt bằng chứng cho thấy điều ngược lại - Ảnh 2.

Meghan Markle khẳng định vợ chồng vẫn mặn nồng hạnh phúc nhưng cộng đồng mạng chỉ ra một loạt bằng chứng cho thấy điều ngược lại - Ảnh 3.

Hình ảnh xơ xác của Hoàng tử Harry ở Mỹ.

Meghan Markle khẳng định vợ chồng vẫn mặn nồng hạnh phúc nhưng cộng đồng mạng chỉ ra một loạt bằng chứng cho thấy điều ngược lại - Ảnh 4.

Harry của ngày xưa.

Bên cạnh đó, bạn bè của nhà Sussex và chính Harry cũng từng thừa nhận rằng cuộc sống của anh đã bị đảo lộn hoàn toàn khi đến Mỹ. Công tước xứ Sussex rất nhớ bạn bè và những người thân thiết của mình ở Anh. Hiện tại anh đang rơi vào tình trạng thất nghiệp và chưa rõ kế hoạch tương lai sẽ ra sao. Cặp đôi cũng đang gặp vấn đề về tài chính khi chi tiêu quá nhiều thứ nhưng chưa kiếm được công việc có nguồn thu nhập giá trị.

Nhiều người cho rằng thật khó để cặp đôi này có thể đang cảm thấy hạnh phúc khi Meghan và Harry đều đang thất nghiệp, bị dư luận quay lưng. Cuộc sống tự lập của họ đã gần như thất bại khi nước Mỹ đang chống chọi với đại dịch Covid-19. Và dân mạng tin rằng hình ảnh gần đây của Harry cho thấy anh không hề mang dáng dấp của một người đang hạnh phúc. 

Meghan Markle khẳng định vợ chồng vẫn mặn nồng hạnh phúc nhưng cộng đồng mạng chỉ ra một loạt bằng chứng cho thấy điều ngược lại - Ảnh 5.

Meghan Markle và con trai xuất hiện trong đoạn video gây tranh cãi.

Nguồn: CCN

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm