Meghan Markle "chơi trội", xuất hiện trong chuyến đi một mình của Hoàng tử Harry theo cách đặc biệt nhưng bị "ném đá" tơi tả

Trong khi Meghan Markle cùng con trai ở lại Nam Phi, Hoàng tử Harry đã tiếp tục tham dự một số hoạt động trong chuyến đi solo của mình.

Vào ngày 29/9, Hoàng tử Harry đã đến Ma - rốc, tiếp tục hành trình tiếp theo trong chuyến công du của mình. Khi đến thăm các sinh viên của trường đại học giáo dục Nalikule ở Lilongwe, Hoàng tử Harry đã mang đến một bất ngờ cho mọi người.

Trong cuộc trò chuyện với sinh viên của trường tại phòng thư viện, Hoàng tử Harry đã kết nối với người vợ của mình ở Nam Phi thông qua cuộc gọi video trên ứng dụng Skype. Meghan Markle đã xuất hiện trên màn hình tivi, vẫy tay chào những người có mặt và nói rằng bé Archie đang ngủ trưa nên cô có thể dễ dàng giao lưu cùng với mọi người.

Mục đích của chuyến thăm đến trường đại học này là Hoàng tử Harry muốn giao lưu với các nữ sinh trong chiến dịch Giáo dục nữ giới. Meghan Markle được biết đến là người ủng hộ cho bình đẳng giới, đã không thể xuất hiện trực tiếp ở Ma - rốc vì vướng bận con nhỏ. Chính vì vậy, cặp đôi hoàng gia quyết định gây bất ngờ cho những người có mặt trong sự kiện bằng việc để Meghan Markle xuất hiện một cách trực tiếp thông qua ứng dụng Skype.

Meghan Markle "chơi trội", xuất hiện trong chuyến đi một mình của Hoàng tử Harry theo cách đặc biệt nhưng bị ném đá tơi tả - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry được đón tiếp nồng nhiệt tại Ma - rốc.

Meghan Markle "chơi trội", xuất hiện trong chuyến đi một mình của Hoàng tử Harry theo cách đặc biệt nhưng bị ném đá tơi tả - Ảnh 2.

Meghan Markle xuất hiện trên màn hình tivi thông qua Skype.

Meghan Markle "chơi trội", xuất hiện trong chuyến đi một mình của Hoàng tử Harry theo cách đặc biệt nhưng bị ném đá tơi tả - Ảnh 3.

Nàng dâu hoàng gia tươi cười vui vẻ trò chuyện với mọi người thông qua ứng dụng công nghệ.

Meghan Markle cho hay cô rất tự hào khi có thể hỗ trợ những người phụ nữ phát triển giá trị của bản thân. Nàng dâu hoàng gia ước rằng cô có thể đến Ma - rốc cùng với Hoàng tử Harry để gặp gỡ mọi người.

Trong đoạn video được chia sẻ trên tài khoản Instagram của cặp đôi, Meghan Markle được nhìn thấy mỉm cười vui vẻ, vỗ tay và nhún nhảy khi Hoàng tử Harry và những người có mặt trong sự kiện nhảy múa, ca hát bên nhau. Có thể nói, Công tước xứ Sussex đã được chào đón nồng nhiệt tại trường đại học giáo dục Nalikule.

Việc Meghan Markle xuất hiện thông qua một ứng dụng công nghệ là điều chưa từng thấy của thành viên hoàng gia nào trong những chuyến công du của họ. Tuy nhiên, hành động này của nàng dâu hoàng gia không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle luôn tìm cách đánh bóng tên tuổi mọi lúc mọi nơi, theo nhiều cách khác nhau. Ngay cả khi Hoàng tử Harry đang có chuyến công du một mình thì nàng dâu hoàng gia vẫn tìm cách chen ngang và can thiệp, xuất hiện như một ngôi sao. Trong khi đó, một số người cho rằng, những hoạt động và lời nói sáo rỗng của cặp đôi hoàng gia không mang ý nghĩa thiết thực nào.

Meghan Markle "chơi trội", xuất hiện trong chuyến đi một mình của Hoàng tử Harry theo cách đặc biệt nhưng bị ném đá tơi tả - Ảnh 5.

Meghan Markle "chơi trội", xuất hiện trong chuyến đi một mình của Hoàng tử Harry theo cách đặc biệt nhưng bị ném đá tơi tả - Ảnh 6.

Nhiều người bình luận phê phán sự can thiệp của Meghan Markle vào hoạt động của chồng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm