Chuẩn bị chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, kết thúc nghỉ thai sản, Meghan Markle đã bị nói "bắt chước" chị dâu Kate ở điểm này

Meghan Markle chuẩn bị đánh dấu sự quay trở lại của mình sau thời gian nghỉ thai sản bằng việc ra mắt bộ sưu tập thời trang mới.

Vào tháng 8 vừa qua, Meghan Markle đã gây bất ngờ khi công bố dự án mới nhất của mình trong việc chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở bao gồm trang phục và túi xách phối hợp với tổ chức từ thiện SmartWorks.

Dự án này sẽ chính thức được ra mắt vào chiều ngày 12/9 (giờ địa phương), đồng thời đánh dấu sự xuất hiện trở lại của Nữ công tước xứ Sussex sau thời gian nghỉ thai sản. SmartWorks là tổ chức mà Meghan Markle trở thành người bảo trợ hồi tháng 1 vừa qua. Tổ chức từ thiện này hoạt động nhằm hỗ trợ và giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về trang phục trong phỏng vấn xin việc hay bắt đầu mới đi làm.

Meghan viết trên tạp chí Vogue về dự án mới của mình như sau: "Mỗi một món đồ khách hàng mua, số tiền đó sẽ được quyên góp cho từ thiện. Điều này không chỉ cho phép chúng ta trở thành một phần trong câu chuyện của nhau mà nó còn nhắc nhở rằng chúng ta là chính mình ở trong đó".

PRI_84400683

Meghan Markle sắp ra mắt bộ sưu tập thời trang mới.

Bộ sưu tập thời trang của Meghan Markle được hỗ trợ bởi một số nhà thiết kế và bạn bè thân thiết của nàng dâu hoàng gia và có sự liên kết với một số thương hiệu thời trang nổi tiếng, trong đó có Jigsaw.

Trang Express cho hay, dường như Meghan Markle đang sao chép ý tưởng về hoạt động trong lĩnh vực thời trang từ chị dâu Kate của mình. Theo đó, Công nương Kate từng có thời gian làm việc cho chuỗi cửa hàng thời trang Jigsaw, với tư cách là trợ lý cửa hàng trước khi kết hôn với Hoàng tử William. 

Thương hiệu xa xỉ Jigsaw được thành lập bởi Belle và John Robinson, những người bạn của gia đình Middleton. Dù chỉ trải qua một thời gian ngắn làm việc tại Jigsaw nhưng Công nương Kate được khen ngợi là thông minh, có khiếu thời trang riêng. Có lẽ chính vì vậy mà gu ăn mặc của bà 3 bà con luôn lọt vào top những nhân vật hoàng gia có phong cách đẹp nhất.

Untitled

Meghan Markle được cho là bắt chước chị dâu Kate.

Tuy nhiên, một số người cho rằng, đây chỉ là chuyện trùng hợp ngẫu nhiên, kế hoạch hoạt động của Meghan Markle hoàn toàn khác với chị dâu Kate. Nhiều người hâm mộ cho hay, họ đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện trở lại của Meghan Markle cùng bộ sưu tập mới của mình.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm