Meghan bất ngờ được so sánh giống hệt với Đệ nhất phu nhân Pháp, được dư luận ca ngợi, lý do vì đâu?

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Meghan Markle được nhận xét là có điểm tương đồng với Đệ nhất phu nhân Pháp.

Vợ chồng Tổng thống Pháp Macron đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong thời gian gần đây khi cuộc bầu cử đang trong giai đoạn mang tính quyết định. Trong suốt chiến dịch tranh cử, Đệ nhất phu nhân Pháp nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng.

Đệ nhất phu nhân Pháp hơn ông Macron 24 tuổi nhưng khoảng cách chênh lệch này không ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi. Trong thời gian gần đây, Meghan bất ngờ được so sánh giống hệt Đệ nhất phu nhân Pháp ở nhiều điểm. 

Nhà viết tiểu sử chính trị Gaël Tchakaloff nói về cuộc hôn nhân của vợ chồng Tổng thống Pháp như sau: "Khi tôi nhìn thấy vợ chồng ông Macron, điều đầu tiên tôi nhìn thấy được đó là họ thường xuyên ở bên nhau, nắm tay và hôn nhau nồng nàn".

Meghan bất ngờ được so sánh giống hệt với Đệ nhất phu nhân Pháp, được dư luận ca ngợi, lý do vì đâu? - Ảnh 1.

Meghan được so sánh với Đệ nhất phu nhân Pháp.

Đặc điểm ngọt ngào này khiến chuyên gia David Starkey tin rằng Meghan rất giống với Đệ nhất phu nhân Pháp. Nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin cho hay: "Meghan giống với Đệ nhất phu nhân Pháp, thậm chí là còn tuyệt vời hơn. Nữ công tước thoải mái thể hiện tình cảm mặn nồng với Hoàng tử Harry. Điều đó đem lại cảm giác giống như đang xem một phân cảnh trong câu chuyện tình yêu thú vị của Hollywood".

Trong cuốn sách của mình, chuyên gia Levin khẳng định, Hoàng tử Harry cần nhiều "trấn an và sự thấu hiểu" khi Công tước xứ Sussex trải qua nhiều tổn thương. Meghan được ví như "người mẹ" đã ở bên và hỗ trợ Harry rất nhiều. Bà Brigitte Macron cũng được ví như một "người mẹ" hiện diện trong cuộc đời Tổng thống Pháp.

Một nguồn tin cho biết, bà Brigitte Macron rất bảo vệ chồng mình. Bà đã nghỉ công việc làm giáo viên vào năm 2015 để trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ sự nghiệp của chồng. Meghan cũng từ bỏ công việc là diễn viên để trở thành nàng dâu hoàng gia. Sau đó cô cùng Harry đến Mỹ để xây dựng sự nghiệp riêng. Họ cùng nhau "chống lại cả thế giới" để đi theo con đường của riêng mình.

Cả hai cặp đôi đều thể hiện tình cảm công khai.

Cuộc tình của hai cặp đôi cũng khiến người hâm mộ xuýt xoa vì đẹp như câu chuyện cổ tích. Họ luôn đồng hành cùng nhau vượt qua mọi cơn bão của dư luận. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc so sánh Meghan với Đệ nhất phu nhân Pháp là quá khập khiễng, hai người phụ nữ có xuất phát điểm hoàn toàn khác nhau.

Bà Brigitte Macron nhận được sự ủng hộ của nhiều người vì bất chấp khoảng cách tuổi tác, Đệ nhất phu nhân Pháp đã làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình ở trong gia đình lẫn nhiệm vụ của đất nước. Trong khi đó, Meghan lại bị chỉ trích vì vẫn giữ tước hiệu hoàng gia nhưng lại quay lưng và chỉ trích gia đình nhà chồng.

Nguồn: Express

https://afamily.vn/meghan-bat-ngo-duoc-so-sanh-giong-het-voi-de-nhat-phu-nhan-phap-duoc-du-luan-ca-ngoi-ly-do-vi-dau-2022041118485602.chn
Chia sẻ
Đọc thêm