Meghan bất ngờ được bố chồng nhận xét chỉ với một câu nhưng khiến Công nương Kate cũng phải ghen tỵ

Meghan là người được Thái tử Charles dắt tay vào lễ đường thay cho bố đẻ, điều này đã chứng tỏ nàng dâu hoàng gia được lòng bố chồng mình như thế nào.

Trang Vanityfair đưa tin, một thành viên hoàng gia Anh cho hay, nữ Công tước xứ Sussex rất được lòng Thái tử Charles, bố chồng của nàng dâu hoàng gia.

Vào ngày 19/5, tại đám cưới hoàng gia của cặp đôi Harry và Meghan, Thái tử Charles chính là người đã dắt tay con dâu vào lễ đường khi cha đẻ của Meghan phải phẫu thuật tim nên vắng mặt. Đây được coi là "bước ngoặt" trong mối quan hệ của Thái tử Charles với cặp đôi hoàng gia.

Theo trang Harpersbazaar, Hoàng tử Harry nói rằng anh "sẽ mãi mãi biết ơn cha" vì ông đã giúp cặp đôi trong ngày cưới của họ. Nhiều người tinh ý nhận ra rằng, Thái tử Charles dường như vui vẻ hơn và dành "rất nhiều tình cảm cho cặp vợ chồng con trai út" sau đám cưới.

Meghan bất ngờ được bố chồng nhận xét chỉ với một câu nhưng khiến Công nương Kate cũng phải ghen tỵ - Ảnh 1.

Thái tử Charles dắt tay con dâu vào lễ đường.

Trang Vanityfair cho hay, sau đám cưới hoàng gia, Thái tử Charles rất ủng hộ Meghan và tạo mọi điều kiện tốt nhất để con dâu út có thể hòa nhập với cuộc sống hoàng gia. Đặc biệt, Thái tử Charles khẳng định, Meghan là "điều tốt nhất đã đến với Harry".

Lời nhận xét này của Thái tử Charles chứng tỏ ông rất yêu quý người con dâu này, ngay cả Công nương Kate cũng chưa từng được bố chồng dành cho mình lời nhận xét ưu ái giống như Meghan.

Vào tháng 5 vừa qua, cặp đôi Harry - Meghan đã có mặt trong lễ kỷ niệm sinh nhật của Thái tử Charles. Trong sự kiện này, Thái tử Charles cùng vợ được nhìn thấy thoải mái trò chuyện với Meghan. Nàng dâu hoàng gia rất tích cực trò chuyện với bố mẹ chồng và luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi.

Meghan bất ngờ được bố chồng nhận xét chỉ với một câu nhưng khiến Công nương Kate cũng phải ghen tỵ - Ảnh 2.

Meghan vui vẻ trò chuyện với cha mẹ chồng.

Nhiều người nhận xét, kể từ sau cái chết của Công nương Diana đến nay, chưa bao giờ họ thấy mối quan hệ cha con giữa Thái tử Charles và Hoàng tử Harry lại thân thiết đến như vậy. Và không ai khác, chính Meghan là cầu nối trung gian giúp hai cha con xích gần nhau hơn.

Mới đây, cặp đôi này đã cùng Thái tử Charles và bà Camilla tận hưởng chuyến đi nghỉ hè cùng nhau đến lâu đài Mey, Scotland. Họ đã ở bên nhau gần 1 tuần cho thấy mối quan hệ giữa họ đang rất tốt đẹp.

Nguồn: Harpersbazaar

Chia sẻ
Đọc thêm