Meghan bất ngờ có động thái mới lúc chị dâu Kate đang hồi phục sau phẫu thuật, được đánh giá là nỗ lực hòa giải

Minh Nhật,
Chia sẻ

Đây được xem là một động thái tích cực thể hiện nỗ lực hàn gắn mọi rạn nứt.

Theo tờ Express.co.uk, nguồn tin thân cận cho biết Meghan Markle đã chủ động liên hệ với Vương phi Kate sau khi cô gặp vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện phẫu thuật.

Tờ báo này bình luận: "Không chỉ Harry và William có bất hòa, mối quan hệ của Vương phi Kate và Meghan cũng không còn thắm thiết trong vài năm qua".

Căng thẳng giữa 2 chị em dâu được cho là đã lên đến đỉnh điểm từ lúc tranh cãi về chiếc váy phù dâu mà Charlotte mặc, với một số nguồn tin cho biết rằng Meghan đã khiến Vương phi Kate khóc".

Meghan bất ngờ có động thái mới lúc chị dâu Kate đang hồi phục sau phẫu thuật, được đánh giá là nỗ lực hòa giải- Ảnh 1.

Một nguồn tin cho biết Meghan Markle đã liên hệ với Vương phi Kate sau nỗi lo lắng về sức khỏe của cô.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Meghan cho biết thực tế thì ngược lại. Nữ công tước xứ Sussex nói rằng cô đã bị "tổn thương" bởi hành động của Kate.

Harry cũng giải thích tình huống này trong cuốn hồi ký "Spare" của mình và nói rằng anh đã thấy Meghan khóc sau cuộc tranh cãi với Kate về váy phù dâu.

Nhưng theo những thông tin tiết lộ mới đây, Meghan đã có động thái đầu tiên hướng tới việc hàn gắn mối quan hệ căng thẳng với chị dâu Kate.

Nguồn tin nói với tờ US Weekly: "Meghan đã liên lạc với Kate và cả Vua Charles. Vì vậy, các động thái được xem là nỗ lực để hòa giải".

Một nguồn tin khác cho biết thêm: "Meghan ủng hộ Harry trong tất cả những hành động quan tâm tới gia đình. Cô ấy chúc gia đình Vương thất Anh - bao gồm cả Kate - những điều tốt đẹp nhất".

Nguồn tin cũng khẳng định Vương phi Kate "cởi mở" trong việc hòa giải nhưng "sẽ không can thiệp" vào các vấn đề giữa chồng mình William và em trai Harry. Nguồn tin cho biết: "Họ có thể lấy chuyện này làm điểm khởi đầu. Mọi người đều thấy rằng cuộc đời quá ngắn ngủi và hy vọng hàn gắn rạn nứt".

Meghan bất ngờ có động thái mới lúc chị dâu Kate đang hồi phục sau phẫu thuật, được đánh giá là nỗ lực hòa giải- Ảnh 2.

Nguồn tin cho biết Meghan hoàn toàn ủng hộ chuyến đi của Harry trở về Vương quốc Anh.

Harry gần đây đã gấp rút bay đến Vương quốc Anh sau khi nhận tin Vua Charles mắc ung thư. Hành động này của anh được xem như một sự động viên dành cho cha mình.

Nguồn tin cũng khẳng định rằng mặc dù Meghan không đi cùng chồng trong chuyến trở về Vương quốc Anh gần đây nhưng cô "hoàn toàn ủng hộ" rằng anh phải có mặt ở đó và nói lời động viên với Vua cha.

Những ngày gần đây, nhà Sussex vấp phải chỉ trích dữ dội sau khi ra mắt trang web mới. Họ vẫn sử dụng danh xưng hoàng gia dù cả 2 đều đã từ bỏ công việc với tư cách thành viên cấp cao.

Phát thanh viên podcast chuyên về hoàng gia, Kinsey Schofield, phát biểu trong chương trình Talk TV trên YouTube, đã chỉ trích nội dung của trang web này và nói rằng mình sẽ không bao giờ gọi Meghan bằng tước hiệu hoàng gia.

Cô nói: "Tôi không khó chịu như những người khác về việc Harry và Meghan sử dụng chức danh của họ trong tên vì chúng chẳng có ý nghĩa gì khi ở Mỹ. Tôi không nghĩ rằng mọi người thực sự quan tâm. Tôi cũng không nghĩ gia đình Vương thất Anh quan tâm đến điều này".

Tuy nhiên, Kinsey Schofield nói thêm rằng cô "sẽ không bao giờ gọi Meghan Markle là Nữ công tước xứ Sussex" vì hiện tại Meghan "không còn là thành viên cấp cao của hoàng gia. Cô ấy là một bà mẹ ở nhà nội trợ".

Nguồn: Express

Chia sẻ