MeeyLand chính thức công bố phiên bản dành cho điện thoại di động

MeeyLand app dành cho thiết bị di động chính thức ra mắt mở đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0 sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhằm giải quyết những vấn đề còn nhiều bất cập của thị trường bất động sản trong việc ứng dụng công nghệ. Cùng mong muốn đem lại cho người dùng một hệ sinh thái bất động sản, nơi kết hợp giữa công nghệ - bất động sản - tài chính, cung cấp cho người dùng những dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới những người có nhu cầu một cách tự động, nhanh chóng. Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land cùng đội ngũ chuyên gia BĐS giàu kinh nghiệm đã tạo nên một phiên bản giống như "Grab" giúp kết nối những người quan tâm, có nhu cầu BĐS, nơi cùng nhau khai thác giá trị. Bên cạnh đó, MeeyLand còn là một kênh quảng cáo hữu hiệu nhất đối với tất cả các bất động sản bán cũng như cho thuê.

Với thế mạnh ứng dụng công nghệ AI, Big Data, Blockchain, IOT, MeeyLand.com cung cấp thông tin chính xác về thị trường bất động sản với các tính năng vượt trội. Không chỉ cho phép người dùng đăng tải các thông tin mua bán BĐS như những trang rao vặt thông thường mà tại đây mọi thông tin đều được cập nhật liên tục: diễn biến, phân tích, nhận định, định hướng thị trường BĐS, danh sách các phòng công chứng, những kiến thức cho thuê mặt bằng, mua bán nhà đất, …. Tất cả đều có tại hệ sinh thái BĐS MeeyLand.

Mới đây, Meey Land đã chính thức công bố phiên bản dành cho thiết bị di động cho cả hệ điều hành iOS và Android đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới, hữu ích và tiện lợi. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm bất động sản dù đang ở bất kỳ đâu miễn là thiết bị di động của bạn có kết nối internet.

MeeyLand chính thức công bố phiên bản dành cho điện thoại di động - Ảnh 1.

Meey Land ra mắt phiên bản app dành cho thiết bị di động

Với chưa đầy 1 tuần ra mắt MeeyLand App đã thu hút nhiều lượt quan tâm, tải về của đông đảo quý khách hàng và đối tác. Đặc biệt MeeyLand App vô cùng ấn tượng và xuất sắc đứng Top 3 trong bảng xếp hạng thịnh hành của Google Play Store.

Với App trực tuyến BĐS Meey Land, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin bất động sản nhanh như một google về bất động sản với tốc độ tìm kiếm siêu tốc sẽ mang lại cho bạn những thông tin chính xác một cách nhanh chóng. Kho dữ liệu khổng lồ trên 800.000 sản phẩm BĐS (mua/bán nhà đất, thuê/cho thuê nhà đất, sang nhượng) được cập nhật mỗi ngày sẽ mang tới cho người dùng những sản phẩm BĐS ưng ý và phù hợp nhất nhờ công cụ tìm kiếm thông minh theo đối tượng, lọc bài phù hợp với nhu cầu hiển thị danh sách BĐS trên bản đồ, giao diện thân thiện với người dùng, chát trực tuyến với người đăng tin. Cùng nhiều tính năng bổ trợ khác: tin yêu thích, ghi chú BĐS, thông báo…

App Meey Land cho phép người dùng đăng các thông tin bất động sản miễn phí, đăng tin Vip, đẩy tin mới với giá cực kỳ cạnh tranh cùng tính năng hỗ trợ lọc bài đăng chi tiết, chuyên sâu về BĐS. 

Tuy mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng app bất động sản trực tuyến của Meey Land đã nhận được vô vàn phản hồi tích cực.

MeeyLand chính thức công bố phiên bản dành cho điện thoại di động - Ảnh 2.

App MeeyLand xuất sắc lọt vào top 3 thịnh hành.

Người dùng khi đến với Meey Land sẽ luôn có được những thông tin BĐS được cập nhật mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Từ thông tin chi tiết về các loại hình bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… Meey Land sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp bất động sản mà còn cả với người dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Meey Land:

Công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land 

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm