Mẹ vừa qua đời, MC Diệp Chi gửi lời nhắn nhủ đến em gái khiến ai nghe cũng thấy nghẹn ngào, xúc động

Nhân dịp sinh nhật em gái, MC Diệp Chi đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

MC Diệp Chi là cái tên không còn xa lạ ở VTV. Và đối với khán giả thì ngoài việc quan tâm đến những khoảnh khắc của cô trên sóng truyền hình thì họ còn rất tò mò với cuộc sống riêng tư ngoài đời của nữ MC. Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã gửi lời động viên sâu sắc khi Diệp Chi chia sẻ rằng mẹ của cô đã qua đời sau hơn nửa năm chiến đấu với bệnh tật. Nhưng dòng viết tuy nghẹn ngào nhưng vẫn vô cùng cứng cỏi của cô con gái đầu lòng đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Ai cũng biết, Diệp Chi còn có một cô em gái tên là Lê Chi. Khi mẹ đi xa, hai chị em chắc chắn sẽ phải yêu thương để làm chỗ dựa cho nhau nhiều hơn. Nhân ngày sinh nhật em gái, Diệp Chi đã gửi cho Lê Chi những chia sẻ đầy xúc động bởi ngày kỷ niệm nay nay là khắc hẳn với mọi năm, hai chị em đã không còn mẹ nữa. Tuy nhiên, vượt qua tất cả thì mọi chuyện vẫn sẽ ổn thôi.

Mẹ vừa qua đời, MC Diệp Chi gửi lời nhắn nhủ đến em gái  - Ảnh 1.

MC Diệp Chi vừa chia sẻ mẹ đã qua đời hôm 19/8 vừa qua.

Mẹ vừa qua đời, MC Diệp Chi gửi lời nhắn nhủ đến em gái  - Ảnh 2.

Nhân dịp sinh nhật em gái Lê Chi, cô cũng đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

"Sinh nhật năm nay khác với tất cả những năm về trước, nhưng em hãy tin yêu thương bên em vẫn tròn đầy như thế nhé. Mẹ đã cẩn thận dặn chị mua món quà em thích nhất, để chờ đến hôm nay chị thay mẹ tặng em...

Nhờ tình yêu cả nhà dành cho nhau mà chúng mình sẽ vượt qua biến cố, sống thật vững vàng và hạnh phúc. Như mẹ hằng mong mỏi, nha em!

Những tình cảm ngoài kia có thể nay còn, mai đã hết, duy chỉ tình cảm gia đình mình là bất biến. Về bên nhau thì không bao giờ phải tỏ ra mạnh mẽ nữa".

Mẹ vừa qua đời, MC Diệp Chi gửi lời nhắn nhủ đến em gái  - Ảnh 3.

Cô con gái út cưng Nguyễn Lê Chi chụp ảnh cùng mẹ khi còn nhỏ. Bây giờ mẹ đi xa rồi thì hai chị em lại càng phải yêu thương nhau nhiều hơn.

Bên dưới bài đăng, mọi người đều tỏ ra đồng cảm với Diệp Chi và chúc cho hai chị em sớm vượt qua được nỗi mất mát này. Trước đó, Diệp Chi cũng từng bày tỏ nỗi đau đến mức "không thể thở nổi" khi mẹ khuất xa.

"Em thương mẹ nhiều lắm.

Mẹ thương em Diệp nhất trên đời.

Lần cuối cùng nói thương nhau, hai mẹ con đều ôm chầm lấy nhau mà khóc. Mẹ còn thơm lên má em bao nhiêu cái, như cái cách mẹ âu yếm em ba mươi mấy năm nay. Mẹ hứa sẽ không bỏ cuộc, mẹ bảo em Diệp cũng đừng nản chí. Em không một giây, một phút nào nản chí mẹ à. Cho tới tận hôm qua, em vẫn còn cả bầu trời hy vọng...

Và mẹ đã vì em, vì cả nhà mình mà gắng hết sức rồi.

Em biết, mẹ sẽ vẫn ở cạnh bên em, cạnh gia đình mình đó thôi, nhưng không còn thấy dáng hình, không còn nghe giọng nói, không còn có những tin nhắn "em Diệp ăn chưa, em Diệp ngủ sớm đi" mỗi ngày..., em thấy quãng thời gian trước mắt sao khó khăn quá mẹ ơi. Nghĩ tới đã không thở nổi nữa rồi...

Mẹ hãy tiếp thêm cho bố, cho các em, cho đại gia đình mình sức mạnh để vượt qua nỗi đau, đau đến tột cùng này, mẹ nhé. Mẹ đã dành cả đời để lo lắng, chăm sóc người khác nên bây giờ em muốn mẹ đi chơi một chuyến thật vui, gác hết mọi nghĩ suy, trăn trở, chỉ nghĩ cho bản thân mình một lần thôi, được không mẹ?

Trong nửa năm "chiến đấu", mẹ con mình chưa một lần nghĩ tới chuyện từ biệt. Nên em sẽ không nói từ biệt đâu. Cũng không màn hình đen. Chỉ giữ mãi khoảnh khắc mẹ và em ôm nhau, hạnh phúc ngập tràn thế này mà thôi.

May mắn lớn nhất đời này là được làm con của mẹ ạ".

Mẹ vừa qua đời, MC Diệp Chi gửi lời nhắn nhủ đến em gái khiến ai nghe cũng thấy nghẹn ngào, xúc động  - Ảnh 4.

MC Diệp Chi và mẹ khi còn sống rất tình cảm với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm