Mẹ đơn thân chi hơn 660 triệu "mua" bố cho con trai và cái kết hụt hẫng đến xót xa khi dính vào một nhóm người gây nhiều ác cảm hiện nay

AME, Theo Helino
Chia sẻ

Không muốn con thiệt thòi so với bạn bè, người mẹ gom góp một khoản tiền lớn để "mua" bố cho con trai nhưng gặp phải cái kết đau lòng.

Sự việc xảy ra tại quận Long Cương, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Một người mẹ đơn thân đã vì sự phát triển của con trai mà chi khoản tiền cực lớn để "mua" một người bố. 

Nạn nhân là một người phụ nữ tội nghiệp họ Vương, cô cho biết những năm 90, khi tình hình kinh doanh của bản thân xuống dốc cùng 2 lần yêu đương không có kết quả, cô gặp phải những rắc rối về tình cảm nghiêm trọng. 

Năm 2012, cô quyết định trở thành mẹ đơn thân khi hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Nhưng dần dần, cô phát hiện ra việc thiếu người bố trong gia đình ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của một đứa bé, cô Vương nảy sinh ra suy nghĩ đi tìm bố cho con mình.

Mẹ đơn thân chi hơn 660 triệu "mua" bố cho con gái và cái kết hụt hẫng đến xót xa khi dính vào một đường dây phạm pháp - Ảnh 1.

Cô Vương chia sẻ câu chuyện của mình với truyền thông.

Năm 2017, trong một lần tình cờ, cô Vương tham gia khóa học "chấn cổ thước kim" (nghĩa là vang động thời xưa, chói lọi đời nay) của một "bậc thầy" thành công họ Diêu. Trong lớp học, khi tên Diêu hỏi cô Vương đang mong muốn điều gì, cô trả lời rằng cô muốn tìm bố cho con trai. Hắn trả lời, chi phí ít nhất là 200 nghìn NDT (hơn 662 triệu VND).

Vì lo lắng cho tương lai con trai, cô cố gắng gom góp 200 nghìn NDT và đưa cho tên Diêu. Trong 2 năm sau đó, con cô đã biết thế nào là một người bố. Chỉ có cô Vương biết đó chỉ là trên giấy tờ, nhưng chỉ cần con vui vẻ là đủ. 

Mẹ đơn thân chi hơn 660 triệu "mua" bố cho con gái và cái kết hụt hẫng đến xót xa khi dính vào một đường dây phạm pháp - Ảnh 2.

Cô Vương chụp cùng người bố "hữu danh vô thực" của con trai.

Mẹ đơn thân chi hơn 660 triệu "mua" bố cho con gái và cái kết hụt hẫng đến xót xa khi dính vào một đường dây phạm pháp - Ảnh 3.

Con trai cô Vương chụp cùng người bố trên danh nghĩa.

Cũng trong thời gian này, cô Vương cũng phải mua hơn 100 nghìn sản phẩm trên nền tảng "chấn cổ thước kim". 

Mẹ đơn thân chi hơn 660 triệu "mua" bố cho con gái và cái kết hụt hẫng đến xót xa khi dính vào một đường dây phạm pháp - Ảnh 4.

Tên Diêu trên poster quảng cáo và khi bị bắt giữ.

Bất ngờ thay, trong một chiến dịch của cảnh sát vào tháng 12 năm nay, người bố "hữu danh vô thực" họ Diêu đã bị điều tra vì các kế hoạch lừa đảo và bán hàng đa cấp. Khi biết chuyện, cô đã yêu cầu đối phương trả tiền, nhưng đổi lại chỉ là những lời đe dọa. Hiện tại, cô Vương đang phối hợp cùng cảnh sát điều tra với mong muốn lấy lại được khoản tiền đã mất.

Nguồn: Sina

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Mẹ đơn thân chi hơn 660 triệu "mua" bố cho con gái và cái kết hụt hẫng đến xót xa khi dính vào một đường dây phạm pháp - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm