“Mê Cung” tập 29: Fedora tự sát, bác sĩ Tâm dần lộ diện là kẻ thủ ác đằng sau?

Những tình tiết rối rắm quanh Fedora và bác sĩ Tâm càng làm Khánh rơi vào tình cảnh hoang mang.

Tập 29 của phim Mê cung vừa lên sóng vào tối 31/7 trên kênh VTV3. Vừa tìm được nạn nhân trong vụ án kẻ biến thái bắt cóc và sát hại phụ nữ, Khánh đã phải tiếp tục đối mặt với tin Fedora tự sát ngay chính trong trại giam sau cuộc đối thoại với bác sĩ Tâm, cũng chính là người anh đang nghi ngờ.

Nối tiếp diễn biến vụ án kẻ biến thái bắt cóc và sát hại phụ nữ, tập 29 mới đây được mở đầu bằng việc Khánh (Hồng Đăng) tiếp tục điều tra vụ án và cố gắng giải thoát nạn nhân Cẩm Nhung. Lần mò theo mọi dấu vết để truy tìm tung tích nạn nhân, Khánh cùng đội điều tra đã tìm ra được Cẩm Nhung trong tình trạng bất tỉnh và may mắn vẫn còn sống.

“Mê Cung” tập 29: Fedora tự sát, bác sĩ Tâm dần lộ diện là kẻ thủ ác đằng sau? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, mẹ của nạn nhân tiếp theo đã đến gặp đội ngũ điều tra nhằm cố gắng thúc giục cảnh sát nhanh chóng giải thoát cho con mình. Tại đây, mẹ nạn nhân cũng tiết lộ hối hận về việc bản thân tự liên hệ Fedora để cứu con gái, cũng chính là nguyên nhân cuộc gọi báo tin cháu gái của một quan chức cấp cao bị bắt cóc giữa Fedora và ban chuyên án.

“Mê Cung” tập 29: Fedora tự sát, bác sĩ Tâm dần lộ diện là kẻ thủ ác đằng sau? - Ảnh 2.

Ngay sau khi trở về, Khánh đã lập tức tìm đến bác sĩ Tâm, người từng được anh nghi ngờ trước đó. Cả hai đã có cuộc đối thoại căng thẳng, bác sĩ Tâm vẫn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Fedora, đồng thời cũng bắt đầu nghi ngờ Khánh khi bị anh liên tiếp hỏi về vấn đề rời khỏi Việt Nam. Tuy nhiên Khánh đã nhanh chóng đáp trả khi giải thích nguyên nhân muốn nhờ bác sĩ Tâm giúp đỡ hỗ trợ điều tra vụ án.

“Mê Cung” tập 29: Fedora tự sát, bác sĩ Tâm dần lộ diện là kẻ thủ ác đằng sau? - Ảnh 3.

Khánh đã có quyết định bất ngờ khi để bác sĩ Tâm gặp gỡ Fedora ngay tại trại giam. Dưới sự chứng kiến của Khánh các thiết bị giám sát, bác sĩ Tâm vẫn liên tục đưa ám hiệu bí ẩn và được Fedora chăm chú theo dõi. Trong lúc Khánh vẫn đang cố gắng điều tra vụ án cùng Anh Đức thì bất ngờ nhận được tin Fedora tự tử trong trại giam. Sau khi Fedora được cứu chữa kịp thời, Khánh đã lập tức vào trại giam để điều tra và biết những hành động kỳ lạ liên tục hỏi giờ dường như cố tình chuẩn bị cho một kế hoạch.

“Mê Cung” tập 29: Fedora tự sát, bác sĩ Tâm dần lộ diện là kẻ thủ ác đằng sau? - Ảnh 4.

“Mê Cung” tập 29: Fedora tự sát, bác sĩ Tâm dần lộ diện là kẻ thủ ác đằng sau? - Ảnh 5.

Fedora liệu có tự sát thực sự hay chỉ là một kế hoạch giữa hắn và bác sĩ Tâm nhằm mục đích vượt ngục? Phía sau bộ mặt thật của bác sĩ Tâm là gì, có đúng như những gì Khánh đang nghi ngờ? Diễn biến chi tiết của màn đấu trí căng thẳng sẽ có trong tập 30 phim Mê cung phát sóng tối nay, 1/8, lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm