Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì

Mẹ chồng tiết lộ ở nhà, Chúng Huyền Thanh không vào bếp nấu ăn, chén bát cũng do em chồng rửa và cô chỉ có việc cho con trai ăn.

Tối 9/4, tập 2 của chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng trên HTV7. Là chương trình truyền hình thực tế đề cao tình cảm gia đình thông qua bữa cơm có đầy đủ các thành viên, cùng nhau chia sẻ những vấn đề, khúc mắc và tình cảm, tập đầu tiên lên sóng cách đây một tuần với sự dẫn dắt của Thúy Nga - Quốc Thuận khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Tuần này, 2 "sứ giả niềm vui" có dịp ghé thăm nhà của đôi vợ chồng trẻ Chúng Huyền Thanh Jay Quân. Quen biết nhau từ năm Jay Quân 20 tuổi – Chúng Huyền Thanh 13 tuổi, cặp đôi có thời gian dài làm bạn bè trước khi chính thức tiến đến hôn nhân vào cuối năm 2017.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 1.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.

Đón con đầu lòng vào năm 2018, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân ngày càng được nhiều khán giả yêu mến, xem đây là một trong những gia đình hạnh phúc của showbiz Việt.

Hiện tại, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và con trai sống cùng với mẹ ruột và em gái của Jay Quân. Vào bếp chiêu đãi khách món bún cá, cô Ngọc Nga (48 tuổi) nhận xét con dâu ngoan hiền nhưng hơi vụng ở vấn đề bếp núc. Mẹ chồng tiết lộ ở nhà, Chúng Huyền Thanh không vào bếp nấu ăn, chén bát cũng do em chồng rửa và cô chỉ có việc cho con trai ăn.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 3.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 4.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 5.

Quốc Thuận và Thúy Nga đến chơi nhà Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.

Trong khi đó, Jay Quân và em gái cùng mẹ khác cha có dịp ngồi trò chuyện riêng với nghệ sĩ Quốc Thuận. Jay Quân cho biết, nhà anh có 4 anh em cùng mẹ khác cha, và Quỳnh Anh (16 tuổi) là em gái đang sống chung với anh và mẹ. Thời điểm Quỳnh Anh vừa chào đời, Jay Quân 14 tuổi, sống ở Hải Phòng trong khi mẹ ở cùng dượng tại Hà Nội.

Cứ vài ngày hay một tuần, anh sẽ lên Hà Nội thăm mẹ nên 2 anh em gắn bó từ nhỏ. Năm 2016, Jay Quân đón mẹ và em gái vào TP.HCM để cả nhà đùm bọc lẫn nhau.

Chia sẻ với Quốc Thuận, Jay Quân cho biết em gái của mình không ở cùng với bố từ khi còn bé. Ngày xưa, khi mẹ anh và bố của cô bé đổ vỡ tình cảm, Quỳnh Anh không gặp bố một thời gian dài. Bản thân anh cũng không được gặp mẹ từ năm 11,12 tuổi nên 2 anh em đồng cảm, dễ nói chuyện.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 6.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 7.

Mẹ chồng Chúng Huyền Thanh xuất hiện, tiết lộ con dâu nấu ăn vụng về, từ khi cưới về chẳng phải làm gì  - Ảnh 8.

Jay Quân đã hé lộ nhiều câu chuyện về gia đình mình trên sóng truyền hình.

Bản thân nam diễn viên cũng hiểu em gái có sự mặc cảm nên luôn thu mình lại, không có sự kết nối với các thành viên khác trong gia đình. Trong khi đó, vợ chồng anh lại bận chăm con nhỏ, còn mẹ như có cuộc sống riêng ít để ý đến con gái.

Tiếp nối câu chuyện, Jay Quân bất ngờ tiết lộ trước đây, mẹ anh khá gay gắt với em gái, thậm chí còn đánh nên anh phải cố gắng dung hòa cả hai. Nhờ được anh trai bảo vệ, Quỳnh Anh ít bị mẹ đánh và mắng hơn. Thế nhưng, Quốc Thuận cũng bày tỏ mong muốn Jay Quân sẽ tâm sự với mẹ không nên đánh cô bé nữa vì Quỳnh Anh đang ở độ tuổi mới lớn, phải hiểu tâm lý để dạy dỗ.

Quỳnh Anh kể, ngày xưa cô bé không cãi lại mẹ cũng bị đánh, lúc đó cô bé giận mẹ nhưng bây giờ thì không còn. Tuy nhiên, điều khiến người xem nghẹn lại là khi được hỏi "mẹ trong mắt em như thế nào?", Quỳnh Anh đỏ hoe mắt và từ chối trả lời. Người ta vẫn thường nói, con gái thân với mẹ nhưng có lẽ với Quỳnh Anh, cô bé đã trải qua tuổi thơ thiếu vắng sự chăm sóc, quan tâm từ mẹ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm