"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà tự tin khoe ảnh chưa chỉnh sửa, khẳng định giao phó tất cả cho nhiếp ảnh gia

Hình ảnh mới của Hồ Ngọc Hà chụp bằng máy ảnh film đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất của bản thân kèm tâm sự: "Yêu Sài Gòn. Mới đó mà đã gần 20 năm gắn kết với mảnh đất này, thời gian trôi nhanh quá".

Trong ảnh, người đẹp gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp xuất sắc dù mới sinh đôi được 4 tháng. Để chứng minh độ xinh đẹp của mình, Hồ Ngọc Hà còn cho biết đây chính là những bức ảnh "chụp sao để vậy", không qua chỉnh sửa.

"Ảnh được chụp bằng film. Nghĩa là chụp sao để vậy người ơi, chụp xong còn không biết hình hài bức ảnh sao luôn. Y chang 20 năm trước, giao phó số phận cho nhiếp ảnh gia. Chứ không phải như bây giờ, nhìn ảnh nào xấu bắt xoá tại chỗ", Hồ Ngọc Hà hài hước chia sẻ.

Từ sau khi sinh con, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ các chế độ giữ dáng bằng cách tập thể dục như tập gym, yoga. Vốn tạng người gầy mỏng nhưng sau khi sinh con vòng 2 của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lấy lại được trạng thái tốt nhất. Trên trang cá nhân của mình cô cũng không ngần ngại tiết lộ cách tập tành với hi vọng các bà mẹ bỉm sữa đều có thể chăm chỉ tập luyện để cơ thể thon gọn hơn.

"Mẹ 3 con" Hồ Ngọc Hà tự tin khoe ảnh chưa chỉnh sửa, khẳng định giao phó tất cả cho nhiếp ảnh gia  - Ảnh 2.


Chia sẻ
Đọc thêm