Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng”

Hội “thế lực nhí” nhà các sao Việt còn rất nhỏ nhưng độ nổi tiếng và được yêu thích trên mạng xã hội cũng không kém gì bố mẹ.

Thời gian qua, làng giải trí liên tục đón tin vui khi các nhóc tỳ nhà sao Việt liên tiếp chào đời. Là con của người nổi tiếng, lại được sinh ra trong thời đại mạng xã hội phát triển nên các bé hầu như đều được bố mẹ lập trang cá nhân riêng từ rất sớm. Thông thường, trang cá nhân của các nhóc tỳ nhà sao Việt dùng để cập nhật hình ảnh đời thường, clip, và mọi thứ liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt là hội nhóc tỳ còn rất nhỏ nhưng độ nổi tiếng và được yêu thích trên mạng xã hội không kém gì bố mẹ. Có bé đạt hàng chục nghìn người theo dõi trang cá nhân, có bé lại sở hữu bức ảnh triệu like.

Lisa và Leon - Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà

Lisa và Leon là cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, chào đời vào tháng 11/2020. Khi các con vừa chào đời chưa lâu, Hồ Ngọc Hà đã lập một tài khoản Instagram riêng mang tên “HenryLisaLeon” (ghép tên của Subeo và cặp song sinh), dùng để đăng tải những khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình. 

Số người theo dõi tài khoản Instagram này ngày càng tăng lên, hiện tại đã đạt 73,4 nghìn người theo dõi. Lisa và Leon cũng là hai nhóc tỳ nhà sao Việt được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng” - Ảnh 2.

Winnie - Con gái Đông Nhi

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào tháng 10/2020, là con gái đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Mặc dù Đông Nhi chỉ mới lập tài khoản Instagram riêng cho con gái cách đây vài ngày nhưng đã nhanh chóng có được 26 nghìn người theo dõi. Hơn nữa, bé Winnie còn sở hữu bức ảnh 1,1 triệu like ngay từ khi mới chào đời, cho thấy sự yêu thích của cộng đồng mạng dành cho cô bé không kém gì bố mẹ.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng” - Ảnh 3.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng” - Ảnh 4.

Max - Con trai Phạm Hương

Mặc dù khi công khai chuyện có con trai khi đang ở Mỹ gây nhiều tranh cãi nhưng Phạm Hương và quý tử vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bằng chứng là trang cá nhân riêng của bé Max con trai cô có tới 27,2 nghìn người theo dõi. Mỗi hình ảnh về bé Max cũng thu hút nhiều lượt yêu thích và bình luận.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng” - Ảnh 5.

Bo - Con trai Hòa Minzy

Sau khi chính thức công khai con trai đầu lòng vào ngày 7/3 vừa qua, Hòa Minzy cũng lập luôn một tài khoản Instagram cho bé Bo và thu hút hơn 6.000 người đăng ký. Với sự quan tâm của cộng đồng mạng về việc sinh con của Hòa Minzy từ trước đó thì chắc chắn sắp tới số người theo dõi trang cá nhân của bé Bo sẽ còn tăng thêm.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng” - Ảnh 6.

Bay - Con đầu lòng của An Nguy

Bất ngờ thông báo mang thai vào tháng 12/2020 An Nguy đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng. Ngay trong ngày công bố tin vui, An Nguy và người yêu đồng giới cũng công khai trang cá nhân lập riêng cho bé Bay và thu hút hơn 8,9 nghìn người theo dõi. 

Vào ngày 5/3 vừa qua, em trai An Nguy thông báo chị gái đã sinh con và tiết lộ hình ảnh đầu tiên của bé Bay. Người hâm mộ cũng rất mong chờ An Nguy sẽ cập nhật hình ảnh của em bé lên trang cá nhân trong thời gian tới.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng” - Ảnh 7.

Mickey và Jerry - Cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh

Mickey và Jerry là quả ngọt hôn nhân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu, chào đời vào tháng 10/2020. Cặp song sinh thường xuyên được bố mẹ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu lên mạng xã hội và cũng có riêng cho mình một tài khoản Instagram với hơn 5,1 nghìn người theo dõi.

Thỉnh thoảng, Mickey - Jerry được bố mẹ đưa đi gặp cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà và có những bức ảnh vô cùng dễ thương.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt cực “hot” trên mạng xã hội: Con gái Đông Nhi đạt hơn 1 triệu like, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu số người theo dõi “khủng” - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm