"Mẹ 2 con" Vy Oanh "đốt" mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng

"Bà mẹ 2 con" Vy Oanh bất ngờ trở lại với loạt ảnh gợi cảm và cuốn hút khiến người xem khó rời mắt.

Mẹ 2 con Vy Oanh đốt mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng - Ảnh 1.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh tái xuất trong loạt hình ảnh mới vô cùng trẻ trung và quyến rũ. Giọng ca Để cho em khóc cực kỳ gợi cảm trong bộ váy đỏ phô ra vòng một săn chắc cùng cặp chân thon dài.

Mẹ 2 con Vy Oanh đốt mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng - Ảnh 2.

Bộ váy được thiết kế cầu kỳ với nhiều lớp vải không chỉ khiến Vy Oanh xinh như một nàng công chúa mà còn vô cùng sang chảnh với những lọn tóc xoăn.

Mẹ 2 con Vy Oanh đốt mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng - Ảnh 3.

Cặp môi đỏ mọng và đôi giày đỏ cùng tông tôn lên làn da trắng nõn cho người đẹp. Nhìn những hình ảnh này, ít ai nghĩ được rằng ca sĩ sinh năm 1985 đã là mẹ 2 con.

Mẹ 2 con Vy Oanh đốt mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng - Ảnh 4.

Trong một thiết kế khác màu ghi bạc, người đẹp thay đổi với kiểu tóc búi cao quý phái kết hợp cùng khuyên tai và nhẫn tinh tế.

Mẹ 2 con Vy Oanh đốt mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng - Ảnh 5.

Mới sinh con được gần 1 năm song Vy Oanh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Chiếc đầu đuôi cá với những đường cắt nếp khéo léo tôn vòng eo thon nhỏ của Vy Oanh.

Mẹ 2 con Vy Oanh đốt mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng - Ảnh 6.

Kể từ khi sinh con lần hai, Vy Oanh cũng hạn chế xuất hiện trong showbiz. Cô dành thời gian chăm con đồng thời có những dự án riêng dành cho các bé cưng của mình.

Mẹ 2 con Vy Oanh đốt mắt với váy đỏ gợi cảm khoe gò bồng đảo nóng bỏng - Ảnh 7.

Vy Oanh tiết lộ, sắp tới đây cô  ra mắt kênh youtube thiếu nhi mang tên con trai mình. Người đẹp muốn dành tặng con một món quà ý nghĩa, nhân văn trong ngày sinh nhật bé Voi tròn 3 tuổi. Vy Oanh hy vọng kênh thiếu nhi mới này sẽ là những chương trình chuẩn quốc tế nhưng vẫn mang dấu ấn quê hương Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm