May túi vải đựng quà siêu dễ thương

Thay vì gói quà, bạn có thể may túi vải đựng quà xinh xắn dễ thương và đặc biệt hơn nhiều!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau để may túi vải đựng quà:

2 tấm vải hình vuông kích thước 22cm x 22cm (màu sắc tấm vải theo sở thích của bạn nhé)

1 cuộn đăng ten màu trắng dạng zig-zag

Kim, chỉ thêu trắng

Dây ruy băng nhỏ màu vàng

Đặt mặt trái tấm vải thứ nhất xuống mặt phẳng, sau đó ghim dây đăng ten vào các cạnh của tấm vải. Tiếp đó đặt mặt phải tấm vải còn lại chồng khít lên trên tấm vải thứ nhất.
Khâu các cạnh tấm vải và dây đăng ten vào nhau và để lại một đoạn duy nhất khoảng 7,5 cm để lộn mặt phải tấm ra, sau đó bạn lộn tấm vải ra rồi gấp mép và khâu lại đoạn 7,5 cm vừa chừa lại trước đó. Bạn dùng kim chỉ thêu trắng khâu xung quanh các cạnh tấm vải, chú ý để chừa mép ngoài khoảng 0,6cm


May túi đựng đồ

Đánh dấu các vị trí từ đỉnh các góc đến các cạnh khoảng 8cm, sau đó gấp các góc tấm vải thành hình tam giác như trên. Tiếp đó bạn dùng kim chỉ khâu 1 đường thẳng cách mép gấp khoảng 1,3cm, bạn làm điều này với cả 3 cạnh gấp còn lại nhé.
Sau khi khâu xong bạn cắt dây duy băng thành 2 dải dài khoảng 50cm, rồi luồn 2 sợi duy băng theo 2 hướng ngược nhau và thắt nút chúng lại là xong!


Túi quà trông thật dễ thương phải không bạn, cách thức làm cũng chẳng hề khó chút nào, bạn cũng chẳng cần đến máy khâu cũng vẫn có thể làm được. Với chiếc túi này bạn vừa có thể đựng đồ, vừa có thể đựng quà tặng cho bạn bè, người thân của mình đó.

May túi đựng đồ

Chúc bạn thành công với cách may túi vải đựng quà này nhé!

(Nguồn: aspoonfulofsugardesigns)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm