Máy lọc nước nhà Hà Tăng đang sử dụng nhìn thì bé xinh xinh nhưng giá tới 139 triệu đồng

Chiếc máy lọc nước này có gì đặc biệt mà giá bán cao "ngất ngưởng" lại còn được Hà Tăng tin dùng?

Hà Tăng mới đây đã khoe khoảnh khắc tiểu công chúa nhà mình là Chloe Nguyễn đã có hành động rất tự giác và đáng khen. Theo lời Hà Tăng kể, trong lúc đi rửa tay, tiểu công chúa thấy 1 vài món bát đĩa bẩn trong bồn nên đã chủ động dọn dẹp hộ mẹ.

Nhiều cộng đồng mạng đã nhanh chóng khen Hà Tăng vì khéo dạy con và cũng dành lời tán dương cho công chúa Chloe Nguyễn vì sự dễ thương và ngoan ngoãn.

Tuy nhiên, trong khung hình của Hà Tăng chia sẻ nhiều cộng đồng mạng cũng đã nhìn nhanh được chiếc máy lọc nước mà nữ diễn viên sử dụng. Chiếc máy lọc nước tuy nhỏ nhưng thiết kế hiện đại thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Chiếc máy lọc nước nhà Hà Tăng sử dụng khiến CĐM được phen trầm trồ vì soi giá tới 139 triệu - Ảnh 2.

Ảnh: Instagram hatangthanh.

Được biết, chiếc máy lọc nước mà gia đình Hà Tăng đang sử dụng là chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen Enagic Leveluk K8. Đây cũng là dòng máy lọc nước được đánh giá cao với chất lượng thuộc loại tốt nhất trên thị trường. Giá cho một sản phẩm này đang bán là 139 triệu đồng.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 hay còn được gọi với cái tên là máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk K8 là thiết bị y tế nổi tiếng của tập đoàn Enagic độc quyền sản xuất tại Nhật Bản. Chiếc máy lọc nước đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y tế và nó cũng đã được sử dụng nhiều trong các bệnh viện lớn ở Nhật và nhiều bệnh viện lớn trên toàn thế giới.

Chiếc máy lọc nước nhà Hà Tăng sử dụng khiến CĐM được phen trầm trồ vì soi giá tới 139 triệu - Ảnh 3.

Kangen LeveLuk K8. Ảnh minh họa.

Điều đặc biệt, máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 có thể tạo ra nước uống ion kiềm, trung hòa axit, nước giàu hydro loại bỏ gốc tự do và các tác nhân gây hại. Máy còn tạo nước nước rửa rau siêu sạch, bóc tách thuốc trừ sâu và nhất là nước khử khuẩn, sát trùng mạnh tại nhà.

Đây cũng là lý do máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 dù có giá thành không nhỏ nhưng vẫn gây sốt từ năm 2019 cho đến nay trong bối cảnh dịch bệnh có chiều hướng phức tạp.

Chiếc máy lọc nước nhà Hà Tăng sử dụng khiến CĐM được phen trầm trồ vì soi giá tới 139 triệu - Ảnh 4.

Kangen LeveLuk K8 có thể tạo ra nước uống, nước nước rửa rau siêu sạch, bóc tách thuốc trừ sâu và nhất là nước khử khuẩn, sát trùng mạnh tại nhà. Ảnh minh họa.

Bạn cũng có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước Kangen LeveLuk K8 hiện đại và chất lượng này, có thể đặt mua ở địa chỉ sau:

[Box thông tin shop] - af máy lọc nước nhà hà tăng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm máy lọc nước khác đang được bán trên thị trường:

[Box tag giá] - aF Máy Lọc Nước Kangaroo Ion Kiềm
[Box tag giá] - aF bình lọc nước Tupperware
Chia sẻ
Đọc thêm