Matt Liu và Hương Giang đồng loạt có động thái trùng hợp bất ngờ sau sóng gió, đáng chú ý nhất chi tiết "solo" của nam CEO

MYA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Động thái đầu tiên của Hương Giang và Matt Liu sau hàng loạt lùm xùm khiến cư dân mạng phải đổ dồn sự chú ý.

Mới chớm nở chưa bao lâu nhưng chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu đã gặp phải muôn vàn sóng gió. Chính vì những ồn ào này, Hương Giang quyết định tạm dừng chia sẻ về bạn trai CEO trên MXH để giữ gìn hạnh phúc riêng. Giữa lúc mọi sự chú ý đang đổ dồn về mình, cả Hương Giang và Matt Liu đã có động thái trên MXH. Không chỉ vậy, netizen còn tinh mắt soi được khá nhiều điểm trùng hợp trong story của giọng ca Tặng Anh Cho Cô Ấy với người yêu.

Cụ thể, trong khi Hương Giang đăng tải hình ảnh quảng bá về chương trình sắp lên sóng và dường như chỉ quan tâm đến công việc, thì Matt Liu cũng cập nhật hình ảnh đi đánh golf một mình vào lúc tối muộn hơn 7h, tỏ ra không mấy để tâm tới hàng loạt những nghi vấn, tin đồn xoay quanh. Việc cùng nhau nhắc đến công việc của cả hai đã khiến cư dân mạng thích thú, liên tục cho rằng dù không ở bên nhau song Hương Giang và Matt Liu vẫn có "thần giao cách cảm" trong suy nghĩ và hành động. 

Matt Liu và Hương Giang đồng loạt có động thái trùng hợp bất ngờ sau sóng gió, đáng chú ý nhất chi tiết Solo của nam CEO - Ảnh 2.

Mới đây, Hương Giang đã chia sẽ hình ảnh về công việc trên trang cá nhân.

Matt Liu và Hương Giang đồng loạt có động thái trùng hợp bất ngờ sau sóng gió, đáng chú ý nhất chi tiết Solo của nam CEO - Ảnh 3.

Trong khi đó, Matt Liu cũng cập nhật hình ảnh đánh golf sau giờ làm việc.

Tuy nhiên, thực tế ban đầu Matt Liu đăng tải story ghi lại cảnh đánh golf cùng dòng check-in thời gian là 7:16pm. Nhưng sau đó anh đã mau chóng đổi thành story với nền bài hát Solo. Đáng chú ý, chữ "solo" lại có nghĩa là một mình hoặc độc thân. Điều này đã khiến công chúng không khỏi lo lắng và tò mò liệu nam CEO có ẩn ý gì không. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là hành động không mang một ý nghĩa đặc biệt nào. Hiện tại, người hâm mộ vẫn hi vọng cặp đôi sẽ có 1 cái kết đẹp như chính cách họ tìm thấy nhau, lựa chọn nhau tại Người Ấy Là Ai.

Matt Liu và Hương Giang đồng loạt có động thái trùng hợp bất ngờ sau sóng gió, đáng chú ý nhất chi tiết Solo của nam CEO - Ảnh 4.

Story ban đầu của Matt Liu.

Matt Liu và Hương Giang đồng loạt có động thái trùng hợp bất ngờ sau sóng gió, đáng chú ý nhất chi tiết Solo của nam CEO - Ảnh 5.

Sau khi nên đôi tại Người Ấy Là Ai, cả hai đã gặp phải liên hoàn sóng gió.

Matt Liu và Hương Giang đồng loạt có động thái trùng hợp bất ngờ sau sóng gió, đáng chú ý nhất chi tiết Solo của nam CEO - Ảnh 6.

Hiện tại, người hâm mộ rất mong đợi Hương Giang và Matt Liu sẽ vượt qua và đi đến một cái kết đẹp.

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm