"Mất tích" cả Tết, Hồng Diễm bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ sau khi làm khán giả cười nghiêng ngả

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồng Diễm tái xuất với diện mạo mới sau Tết.

Năm mới, khi nhà nhà đua nhau đăng ảnh "vi vu" thì Hồng Diễm lại "mất tích" trên MXH. Nữ diễn viên cũng thú nhận điều này khi "come back" vào ngày hôm qua (6/2). Ngôi sao của Hướng dương ngược nắng chia sẻ rằng cả mấy ngày Tết cô không đăng ảnh, đợi đúng ngày mưa lạnh để "ngoi lên" facebook.

"Mất tích" cả Tết, Hồng Diễm bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ sau khi làm khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Hồng Diễm xuất hiện với diện mạo khá "ngầu".

Trong ảnh, Hồng Diễm xuất hiện với tạo hình cực "cool ngầu", khác xa vẻ dịu dàng đằm thắm thường thấy. Dạo gần đây, Hồng Diễm thường xuyên đổi mới phong cách khiến khán giả và các fan cảm thấy vô cùng thích thú.

Trước đó, nữ diễn viên cũng xuất hiện trong một bộ ảnh đón Tết với trang phục kết hợp vừa truyền thống vừa hiện đại, lúc thì kín đáo duyên dáng, khi lại sexy nóng bỏng (xem bài tại ĐÂY).

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 vừa lên sóng tối mùng 4 Tết, Hồng Diễm cũng gây thích thú khi xuất hiện ở phần đầu chương trình, trong đoạn phim ngắn kết hợp "vũ trụ VTV". Nữ diễn viên đã chứng minh rằng mình không chỉ khiến khán giả phải khóc trong những cảnh bi, mà còn có khả năng diễn hài làm người xem cười nghiêng ngả.

"Mất tích" cả Tết, Hồng Diễm bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ sau khi làm khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

"Mất tích" cả Tết, Hồng Diễm bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ sau khi làm khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Hồng Diễm ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình khiến fan cười ngất với màn tấu hài của mình.

 

https://afamily.vn/mat-tich-ca-tet-hong-diem-bat-ngo-tai-xuat-voi-dien-mao-khac-la-sau-khi-lam-khan-gia-cuoi-nghieng-nga-20220207161842892.chn
Chia sẻ
Đọc thêm