Mặt mộc của Hoa hậu H'Hen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song

Sân khấu "Sing my song 2018" một lần nữa bùng nổ vì sự xuất hiện của nhạc sĩ Sa Huỳnh cùng ca khúc nói về mặt mộc của H'Hên Niê.

Sau khi tập 3 Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 lên sóng, chương trình đã thu hút sự chú ý bởi loạt ca khúc do dàn thí sinh tiềm năng sáng tác. Bên cạnh đó, Sing my song cũng vướng nhiều chỉ trích vì nghi án thí sinh Vũ Bình Minh đạo nhái ca khúc Chiếc bụng đói của Tiên Cookie. Đáp trả những chỉ trích hướng về mình, Vũ Bình Minh liên tục nói rằng anh chưa từng nghe qua ca khúc Chiếc bụng đói của Tiên Cookie trước đó. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện nam thí sinh phủ nhận chuyện đạo nhạc.

Mặt mộc của Hoa hậu HHen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song - Ảnh 1.

Các huấn luyện viên "Sing my song 2018".

Tuần này, các thí sinh của Sing my song tiếp tục mang đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ để chinh phục các huấn luyện viên Đức Trí - Giáng Son - Lê Minh Sơn - Hồ Hoài Anh. Trong đó, chương trình hứa hẹn gây nhiều bất ngờ khi có sự xuất hiện của nhạc sĩ Sa Huỳnh, người đã có trong tay những ca khúc nổi tiếng như Về ăn cơm, Chiếc ô ngăn đôi, Mang thai, Lúng ta lúng túng.

Nhạc sĩ Sa Huỳnh cùng chồng là nhạc sĩ Duy Hùng mang đến ca khúc Mặt mộc, viết về phụ nữ và lấy cảm hứng từ hoa hậu H'Hen Niê trước nghị lực mạnh mẽ luôn chiến đấu với cuộc sống của mình. Ca khúc mang giai điệu đặc trưng của Sa Huỳnh, ca từ gần gũi dễ đi vào lòng người cùng giọng hát ma mị sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng cho khán giả Sing my song.

Mặt mộc của Hoa hậu HHen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song - Ảnh 2.
Mặt mộc của Hoa hậu HHen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Sa Huỳnh và chồng - nhạc sĩ Duy Hùng.

Nếu mùa đầu tiên có ca khúc Ông bà anh kể về chuyện tình yêu của ông bà ngày xưa thì mùa 2 sẽ xuất hiện ca khúc mang tên Hương à của thí sinh Nguyễn Đình Khương nói về tình yêu đầu tiên của ba mẹ mình, một tình yêu trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố. HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn đã khẳng định đây là ca khúc hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. Giáng Son cho rằng ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và sẽ lan tỏa trong đời sống.

Mặt mộc của Hoa hậu HHen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song - Ảnh 4.

Thí sinh Đình Khương.

Chưa dừng lại ở đó, tập 3 còn có những màu sắc âm nhạc sâu lắng và chạm đến trái tim của khán giả như ca khúc Thanh âm của thí sinh Trương Khả Linh. Không chỉ mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, da diết làm dịu mát tâm hồn, Khả Linh còn sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm sẽ khiến người nghe như "tan chảy".

Mặt mộc của Hoa hậu HHen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song - Ảnh 5.

Thí sinh Khả Linh.

Ngoài ra, tập 3 còn có sự xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt, anh đã được biết đến với vai trò là ca sĩ - diễn viên và có một lượng fan đông đảo. Thử sức tại chương trình, Gin Tuấn Kiệt sẽ khiến khán giả bất ngờ với khả năng sáng tác cùng ngoại hình điển trai của mình.

Mặt mộc của Hoa hậu HHen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song - Ảnh 6.
Mặt mộc của Hoa hậu HHen Niê được đưa vào bài hát tại Sing my song - Ảnh 7.

Hồ Hoài Anh và Gin Tuấn Kiệt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm