Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp

Mỹ nam Hàn Quốc từng gây thích thú ở "Sing my song" bất ngờ tham gia "Khúc hát se duyên" với vai trò người tỏ tình với cô gái xinh đẹp.

Tập 2 của chương trình truyền hình Khúc hát se duyên sẽ là quá trình tìm kiếm tình yêu của cô nàng xinh đẹp như búp bê Đông Sương – nữ chính đang được yêu thích của phim truyền hình - Bố là tất cả. Trên sân khấu Khúc hát se duyên, Đông Sương đã khiến Kiều Minh TuấnCát Phượng bất ngờ khi hé lộ cô chưa từng có bất cứ mảnh tình vắt vai nào.

Tập 2 "Khúc hát se duyên": Mỹ nam Hàn Quốc bất ngờ tỏ tình với cô gái Việt trên truyền hình

Khúc hát se duyên là gameshow hẹn hò tạo điều kiện cho các chàng trai chinh phục các cô gái bằng giọng hát, đặc biệt là bằng những màn tỏ tình đậm chất "ngôn tình". Ở mỗi tập sẽ có 4 thí sinh nam cùng thi đấu vượt qua 3 vòng của chương trình, để chinh phục một cô gái. Cô gái may mắn của tuần này chính là người mẫu, diễn viên trẻ Đông Sương. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương như búp bê nhưng Đông Sương tiết lộ mình chưa từng trải qua bất kì mối tình nào.

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 2.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Đông Sương.

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 3.

Đông Sương.

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 4.

Các chàng trai sẽ tỏ tình trong tập 2 "Khúc hát se duyên".

Đông Sương tự nhận mình chính là một cô nàng Bạch Dương "điển hình" khi độc lập, lạnh lùng nhưng cũng rất nhạy cảm, ấm áp, vô tư nhưng cũng nhân hậu, luôn suy nghĩ cho người khác. Tự ví mình là một bức tranh đầy màu sắc với nhiều nét tính cách cùng hiện diện, Đông Sương luôn hi vọng tìm được một người can đảm tìm hiểu những gì ẩn sâu trong con người mình, chứ không chỉ là ngắm nhìn và trầm trồ trước vẻ đẹp bên ngoài của "bức tranh".

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 5.

Jis và Ngô Kiến Huy.

Thí sinh đầu tiên là anh chàng điển trai Jis Song Jooyoun. Jis Song Jooyoun là một ca sĩ người Hàn đã sinh sống tại Việt Nam hơn 3 năm. Ngoài ca hát anh còn có khả năng sáng tác. Vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử cùng tính cách hài hước là lợi thế khiến anh chàng là một trong những ứng cử viên "sáng giá" trong hành trình chinh phục trái tim người đẹp. Tuy nhiên, Jis lại chưa thành thạo tiếng Việt, nhiều lần không hiểu lời nói của Đông Sương và hai MC khiến mọi người được phen "cười lăn cười bò". Một điều thú vị là Jis Song Jooyoun hiện đang tham gia Sing my song 2018. Trong tập 2 của Sing my song, Jis đã gây sốc cho khán giả khi quỳ lạy tạ lỗi với Giáng Son vì từ chối về đội của huấn luyện viên này.

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 6.
Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 7.

Jis tỏ tình với Đông Sương.

Một ứng viên khác cũng nổi bật không kém là anh chàng người mẫu sinh năm Nguyễn Thiện Thuật. Không chỉ ngang tài ngang sức với Jis ở độ đẹp trai, đáng yêu, Thiện Thuật còn có lợi thế về độ tuổi ngang bằng cũng như cùng nghề nghiệp với Đông Sương, dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung với cô nàng nếu hai người hẹn hò.

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 8.

Hồ Trung

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 9.

Minh Hoàng.

Thí sinh lạy Giáng Son ở Sing my song bất ngờ lên truyền hình tán tỉnh cô gái xinh đẹp  - Ảnh 10.

Thiện Thuật.

Ngoài ra anh chàng quản lí nhà hàng Nguyễn Minh Hoàng và nhà thiết kế Đặng Hồ Trung cũng là những đối thủ đáng gờm không thể xem thường. Họ đều có vẻ ngoài hiền lành, chân chất, thậm chí rụt rè, ít nói nhưng khi bày tỏ tình cảm lại vô cùng quyết liệt. Anh chàng thiết kế Đặng Hồ Trung còn bất chấp bị đánh để giữ món quà dành tặng Đông Sương khiến cô nàng rơi nước mắt cảm động.

Chia sẻ
Đọc thêm