Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây sốt với khoảnh khắc giúp mẹ chăm em

Mới lên 6 nhưng con gái Marian Rivera đã vô cùng chững chạc.

Trên trang cá nhân mới đây, Marian Rivera tự hào chia sẻ khoảnh khắc cô con gái nhỏ Zia đang cho em trai Jose Sixto (2 tuổi).

Qua đoạn clip có thể thấy, bé Zia dù mới 6 tuổi nhưng đã tỏ ra vô cùng thuần thục và chuyên nghiệp khi giúp đỡ mẹ cho em trai ăn. Bé Jose (2 tuổi) cũng rất ngoan ngoãn và nghe lời chị gái. "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn tán thưởng con gái cùng con trai với chia sẻ: "Good job ate Z" (tạm dịch: Tốt lắm con gái).

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây sốt với khoảnh khắc giúp mẹ chăm em - Ảnh 1.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" ra dáng chị lớn khi giúp mẹ cho em trai ăn.

Dù không quay cận gương mặt nhưng nhìn thoáng qua vẫn dễ dàng thấy được vóc dáng của con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khi lên 6 đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Cô bé đã quá nổi tiếng với gương mặt xinh như thiên thần, được thừa hưởng nhan sắc của bố mẹ là hai soái ca, mỹ nhân châu Á.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây sốt với khoảnh khắc giúp mẹ chăm em - Ảnh 2.

Càng lớn con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" càng xinh xắn và đáng yêu.

Nhìn những hình ảnh khi lên 6 mới hiểu vì sao bé Zia dù nhỏ tuổi nhưng đã trở thành mẫu nhí có cát xê quảng cáo cao ngất ngưởng. Cụ thể, vào năm 2016, Marian Rivera từng tiết lộ thù lao quay quảng cáo của con gái rất cao, thậm chí hơn cả cô.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gây sốt với khoảnh khắc giúp mẹ chăm em - Ảnh 4.

Điều này chứng tỏ sức hút của Zia rất lớn. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines chia sẻ: "Tôi có thể hé lộ với các bạn, thù lao quảng cáo của Zia còn cao hơn cả của tôi. Và tất cả những khoản tiền này đều được chuyển vào tài khoản ngân hàng của cô bé. Khi Zia 18 tuổi, cô bé sẽ được sử dụng món tiền đó".

Chia sẻ
Đọc thêm