Mang xe đi sửa sau khi nước rút, người phụ nữ Quảng Trị đứng tim phát hiện cả gia đình "bé na" tụ tập trong cốp tránh lũ

Nhìn cảnh cốp xe lúc nhúc "bé na", chị gái ở Quảng Trị không khỏi hết hồn.

Quảng Trị là một trong những tỉnh miền Trung bị ngập lụt do bão đổ bộ. Bên cạnh những thiệt hại về người và của, người dân cũng phải đối mặt với rất nhiều tình huống oái oăm, phiền phức do nước lên.

Mới đây, một chị gái ở Hải Lăng, Quảng Trị đã được phen hết hồn khi cốp xe của mình lại trở thành nơi tránh lũ cho cả dòng họ nhà "bé na". 

Mang xe đi sửa, chị gái đứng tim khi phát hiện cả dòng họ "bé na" tụ tập trong cốp tránh lũ - Ảnh 1.

Cụ thể, chị gái này chẳng hề hay biết sự hiện diện của loài bò sát này. Mãi cho mới đây, chị mang xe đi sửa, mở cốp ra thì phát hiện ra một ổ rắn lúc nhúc đang cuộn tròn. Cảnh tượng này thử hỏi sao không đứng tim cho được?

Mang xe đi sửa, chị gái đứng tim khi phát hiện cả dòng họ "bé na" tụ tập trong cốp tránh lũ - Ảnh 2.

Một fanpage đình đám đăng tải những bức ảnh này kèm chia sẻ từ khổ chủ: "Nhiều đêm tôi thấy tiếng động trong xe nhưng cứ nghĩ là chuột nào ngờ... một nùi bé na luôn."

Dù chính chủ không chia sẻ gì nhiều, nhưng dân mạng cũng mạnh dạn đoán rằng mưa lũ, ngập lụt nên "bé na" mượn tạm cốp xe máy tránh lũ thôi, chứ trong đó cũng chẳng êm ái, ấm áp gì cho cam!

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút lượt tương tác khủng chỉ trong thời gian ngắn. Dân tình không khỏi rùng mình vì gia đình "bé na" tụ họp. Bên cạnh đó, một số cũng đưa ra cảnh báo với những người dân đang sống ở vùng bị ngập lụt cần cẩn thận, bởi sau khi nước rút thường bắt gặp rắn vào nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm