"Mặn" như Đức Huy của Olympic Việt Nam: tự nhận mình đẹp trai nhất, gọi Văn Toàn là "gã đầu bạc fan cuồng Kpop"

DRAMAQUEEN, Theo Helino

Chỉ với một bức ảnh, Đức Huy đã lại một lần nữa cho thấy mình chính là vựa muối lớn nhất trong dàn cầu thủ của tuyển Olympic lẫn U23 Việt Nam nói chung.

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã lại một lần nữa đưa cổ động viên nước nhà "lên mây" khi tiếp tục làm nên lịch sử tại ASIAD 2018. Sau chiến thắng trước Olympic Syria vào tối qua, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và niềm tin trên hành trình lên ngôi vô địch cúp Châu Á. 

Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã trải qua một trận đấu tứ kết vô cùng căng thẳng và kiệt sức. Hơn 120 phút thi đấu hao mòn thể lực của cả 2 đội, tuy nhiên sau khi hết trận một ngôi sao của đội tuyển Việt Nam đã phải đi kiểm tra doping. 

Mặn như Đức Huy của Olympic Việt Nam: tự nhận mình đẹp trai nhất, gọi Văn Toàn là gã đầu bạc fan cuồng Kpop - Ảnh 1.

Không ai khác đó là tiền vệ Phạm Đức Huy - anh đã có một trận đấu hết sức sung mãn, đóng góp không mệt mỏi vào chiến thắng của Việt Nam ngày hôm qua. Cầu thủ sinh năm 1995 này cũng đã góp công vào chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam tại Trung Quốc. Tuy nhiên so với các đồng đội ghi bàn, thi đấu nổi bật hay soái ca đẹp trai hơn... thì Đức Huy có vẻ như khá thầm lặng. 

Thầm lặng nhưng không có nghĩa là mất hút, Đức Huy có thể không đẹp trai ngời ngời, nhưng độ mặn mòi thì cấm có cầu thủ nào của tuyển Việt Nam qua nổi Huy nhé! 

Trong bức hình này, Huy được quyền tự luyến là mình đẹp trai nhất rồi còn gì! 

Mặn như Đức Huy của Olympic Việt Nam: tự nhận mình đẹp trai nhất, gọi Văn Toàn là gã đầu bạc fan cuồng Kpop - Ảnh 3.

Trong mắt Huy, Văn Toàn cũng chỉ là "gã đầu bạc fan cuồng Kpop" mà thôi! Xin phép được xác nhận Huy nói quá chuẩn. Văn Toàn là V.I.P nhé.

Mặn như Đức Huy của Olympic Việt Nam: tự nhận mình đẹp trai nhất, gọi Văn Toàn là gã đầu bạc fan cuồng Kpop - Ảnh 4.

Anh ca sĩ gốc Việt còn ai khác ngoài Soobin Hoàng Sơn gây sốt cộng đồng mạng nước nhà ngày hôm qua đây: cầu thủ số 13 - Koaeh Kamel.

Mặn như Đức Huy của Olympic Việt Nam: tự nhận mình đẹp trai nhất, gọi Văn Toàn là gã đầu bạc fan cuồng Kpop - Ảnh 5.

Phạm Đức Huy sau đó cũng không quên dùng lời văn mặn chát, thô nhưng thật của mình mà thuật lại tình cảnh trên sân cho mọi người cùng biết. Đức Huy kể có tả có thanh, thật sự vui tính quá rồi!!

Mặn như Đức Huy của Olympic Việt Nam: tự nhận mình đẹp trai nhất, gọi Văn Toàn là gã đầu bạc fan cuồng Kpop - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm