Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những mỹ nhân Việt có cùng tên đã khiến khán giả cảm thấy thú vị, khi họ đứng cạnh nhau trong một khung hình lại càng thu hút sự chú ý hơn.

Trong showbiz Việt có những mỹ nhân vừa trùng tên, nhan sắc và tài năng cũng chẳng kém cạnh nhau. Và khi họ đứng chung trong một khung hình, khán giả lại càng thích thú và cũng không tránh khỏi sự so sánh xem ai là người nổi bật hơn về nhan sắc.

Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Nhắc đến hai mỹ nhân cùng tên, sở hữu tài sắc vẹn toàn trong showbiz Việt thì không thể thiếu Hồ Ngọc HàTăng Thanh Hà. Trong lần hiếm hoi có dịp đứng trên sân khấu cùng nhau, hai mỹ nhân đã khiến dân tình xuýt xoa vì mỗi người một vẻ, chẳng ai bị lép vế.

Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Hiện tại, cả Hà Hồ và Hà Tăng đều là những bà mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz. Sau bao nhiêu năm, nhan sắc của cả hai ngày càng mặn mà.

Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Hai cô Tiên: Thủy Tiên - Tóc Tiên chung khung hình. Bà xã Công Vinh hơn tuổi nhưng độ trẻ trung và quyến rũ không hề bị lép vế trước đàn em.

Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà - Ảnh 5.

Diễm My 9X và Diễm My 6X mang vẻ đẹp ở hai thế hệ. Khi tựu chung khung hình lại khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà - Ảnh 6.

MC Kỳ Duyên và Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng gây chú ý khi hội ngộ ở một sự kiện.

Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà - Ảnh 7.

Trong khung hình này, Hoa hậu Phạm Hương có phần nổi bật hơn Hoa hậu Diễm Hương.

Màn đọ sắc "cực gắt" của các mỹ nhân Việt cùng tên: "Spotlight" thuộc về cặp mẹ bỉm sữa "hot" nhất Vbiz Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà - Ảnh 8.

Trước khi có những tin đồn "không ưa nhau", Thanh Hằng và Minh Hằng từng là cặp chị em thân thiết. Những màn đọ sắc của hai người đều "bất phân thắng bại".

https://afamily.vn/man-do-sac-cuc-gat-cua-cac-my-nhan-viet-cung-ten-spotlight-thuoc-ve-cap-me-bim-sua-hot-nhat-vbiz-ho-ngoc-ha-tang-thanh-ha-20220123100155197.chn
Chia sẻ
Đọc thêm