Màn đi bão bằng "siêu xe" có 1-0-2 của Mỹ Tâm

Cũng xuống đường đi bão như nhiều ngôi sao khác nhưng màn ăn mừng độc lạ, không kém phần hài hước của Mỹ Tâm nhanh chóng gây sốt mạng xã hội.

Tối 15/12, đội tuyển Việt Nam chính thức trở thành nhà vô địch của AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi. Hòa chung niềm vui chiến thắng của nước nhà, hàng loạt các sao Việt đã chia sẻ những dòng trạng thái đầy tự hào, hân hoan.

Trong đó, đoạn clip ca sĩ Mỹ Tâm "lái" xe đạp đi bão khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú. "Họa mi tóc nâu" vô cùng phấn khởi khi đạp chiếc xe đạp dành cho trẻ con xuống phố ăn mừng.

Cô hào hứng: "Bão nhẹ nha! Việt Nam vô địch!!! Chị trợ lý mà giống chị này được chút nào thì cũng xé mây à nha!!! #côgáitrênsiêuxengàyấy."

Mỹ Tâm đi bão sau khi Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Hình ảnh ngôi sao showbiz không ngại "làm xấu" mình để hòa vào niềm vui chung của hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà khiến fan thêm phần nể phục.

Đây không phải là lần đầu tiên "họa mi tóc nâu" khiến mình trở nên hài hước như thế này. Trước đó, Mỹ Tâm cũng từng gây sốt khi đạp chiếc xe đạp 3 bánh, vẫy cờ Tổ quốc phấp phới ngoài đường lớn để ăn mừng chiến thắng lẫy lừng của U23 Việt Nam. Màn ăn mừng độc lạ bằng "siêu xe đạp" của Mỹ Tâm nhận được không ít lời tán dương của cư dân mạng.

Fan hâm mộ bình luận: "Chiếc xe đạp huyền thoại. Cất từ trận U23 tới giờ", "Có ai như tui không, cứ tua đi tua lại mòn chỉ tay xem cười mình như bịnh, cưng quá đi chồi ôi", "Chị là ngôi sao bình dị nhất của Vpop! Chúng em luôn tự hào về Chị và U23 Việt Nam!"...

Mỹ Tâm đi bão "xuyên Việt" bằng siêu xe mừng ngày vui của U23 Việt Nam

Màn đi bão bằng siêu xe có 1-0-2 của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Mỹ Tâm gây sốt với cách đi bão không giống ai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm