Màn dằn mặt lẳng lặng nhưng có sức công phá khủng khiếp của vợ khiến chồng ngoại tình đêm nào cũng mơ thấy ác mộng

Giang , Theo Helino
Chia sẻ

Vợ đi rồi, hắn sực nhớ ra điều gì, vội vào phòng ngủ, tìm túi xách của nàng và mở ra xem. Nhìn thấy món đồ vợ để trong ấy, mặt hắn cắt không còn giọt máu.

Hắn có bồ. Chơi bời cho vui thôi, chứ hắn chả bao giờ bỏ vợ bỏ con. Có họa chăng bị điên mới đi đập một cái đang yên ổn đi để xây lại cái mới chẳng biết có nên hồn như cái cũ hay không.

Hôm đấy, hắn ra ngoài và để quên điện thoại ở nhà. Lúc đi nửa đường cũng nhớ ra rồi, song tự tin mình đã xóa hết tin nhắn, nhật kí cuộc gọi với bồ. Với lại vợ hắn cũng không hay kiểm tra điện thoại của hắn lắm. Nghĩ thế hắn lại yên tâm, thoải mái đi với bạn không còn lo ngay ngáy cái điện thoại ở nhà nữa.

Ngờ đâu số hắn đen hơn đêm 30. Chả biết tại sao lại có cái video hắn quay cảnh ân ái với bồ từ tháng trước còn sót lại trong máy hắn. Chắc lúc hắn xóa mà sót mất. Và đúng ngày này vợ hắn lại lần mò điện thoại của hắn, thành ra mọi sự bại lộ nhanh chóng. Đoạn video dài có 2 phút thôi nhưng cũng đủ để chứng minh tội ngoại tình của hắn.

Lúc hắn về tới nhà, thì vợ hắn chỉ ngắn gọn thông báo cho hắn biết rằng nàng đã rõ mười mươi tất cả. Giơ điện thoại cho hắn xem đoạn video ấy xong, nàng nhẹ nhàng trả lại hắn, không đập điện thoại, không chửi mắng, la hét hay khóc lóc om sòm. Bình yên, tĩnh lặng tới mức lạ thường!

Màn dằn mặt lẳng lặng nhưng có sức công phá khủng khiếp của vợ khiến chồng ngoại tình đêm nào cũng mơ thấy ác mộng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hắn vội sụp xuống xin nàng tha thứ. Thề thốt, hứa hẹn đủ điều. Tất nhiên không quên khẳng định, cô ả kia chỉ là một phút yếu lòng, còn vợ con mới là số 1 trong lòng hắn. Vợ hắn lẳng lặng nhìn tất cả trong mắt, không nói một lời. Thậm chí còn chẳng bắt hắn phải lập tức cắt đứt với bồ, hay yêu cầu hắn thề từ giờ không được tái phạm. Càng chẳng hỏi danh tính bồ hắn để tìm tới đánh ghen. Nàng quá khác thường, khiến hắn lập tức có dự cảm không lành. Thà rằng nàng cứ nhảy dựng lên cào cấu, mắng chửi hắn, hắn lại đỡ sợ hơn so với thế này.

Qua một đêm thấp thỏm, hôm sau là chủ nhật, sáng ra hắn thấy vợ đi đâu từ sớm. Đến gần trưa nàng mới về, hắn vô cùng biết điều nấu nướng sẵn đợi nàng cùng ăn. Nàng thản nhiên ăn cơm xong, lúc rửa bát hắn để ý thấy nàng mân mê, ngắm nghía thứ gì đó trong túi xách. Khi hắn tới gần thì nàng liền cất đi.

Chiều, vợ hắn đi làm tóc. Là hắn nghe vợ gọi điện nói chuyện với cô bạn thế. Vợ đi rồi, hắn sực nhớ ra điều gì, vội vào phòng ngủ, tìm túi xách của nàng và mở ra xem. Nhìn thấy món đồ vợ để trong ấy, mặt hắn cắt không còn giọt máu. Là 2 con dao, một nhỏ một lớn hơn, sắc lẻm, mới tinh!

Ôi trời ơi, vợ hắn mua dao làm gì vậy? Hắn biết dao loại này bán đầy ở siêu thị, không có gì đặc biệt lắm, nhưng rõ ràng căn bếp nhà hắn không thiếu dao, lại còn là loại mỏng và sắc khủng khiếp này nữa chứ! Hơn nữa, mua dao sao vợ hắn không cất vào bếp, lại để trong túi xách đặt ở phòng ngủ. Trưa nay nàng còn cầm cầm ngắm ngắm ra chiều rất suy tư nữa!

Chẳng thể trùng hợp tới mức, vừa phát hiện hắn ngoại tình hôm trước thì hôm sau nàng mua dao nấu ăn được. Không mua gì lại đi mua dao? Vậy chỉ có thể khẳng định một điều, những con dao này có mục đích khác. Kết hợp với thái độ kì lạ của nàng từ hôm qua, hắn chắc đến 99% là nàng đang có âm mưu làm gì hắn! Cắt "nguồn gốc tội lỗi" của hắn ư? Hay rạch tay, cắt gân chân hắn để hắn khỏi phải đi lung tung?

Nghĩ đến đó thôi mà hắn đã bủn rủn cả người. Thảo nào mà vợ hắn chẳng ghen tuông loạn lên như mấy bà vợ khác. Hẳn nàng bị đả kích ác liệt quá, nên mới bình tĩnh một cách kì quái như vậy. Quả thật khi bị kích thích mạnh, con người ta có thể làm ra rất nhiều việc ngoài sức tưởng tượng.

Chiều tối vợ hắn về nhà, hắn ngoài miệng cười tiếp đón nàng, dọn cơm sẵn mời nàng ăn. Mà trong lòng thì run lẩy bẩy khi nghĩ đến đôi dao trong túi xách nàng kia. Lúc đi ngủ, nằm cạnh vợ mà hắn còn hốt hoảng không thôi. Dù đêm qua không ngủ ngon, nhưng hắn vẫn không dám ngủ. Hắn còn sợ mất hồn mất vía đây này, nhỡ hắn thiếp đi rồi nàng làm gì hắn thì sao? Rồi chẳng biết mệt quá hắn ngủ quên lúc nào, nửa đêm mơ thấy ác mộng, hắn la hét thảm thiết và tỉnh giấc, cả người đầm đìa mồ hôi. Vội sờ soạng từ đầu đến chân, phát hiện mọi bộ phận vẫn còn y nguyên và khỏe mạnh, hắn mới thở phào nhẹ nhõm.

Màn dằn mặt lẳng lặng nhưng có sức công phá khủng khiếp của vợ khiến chồng ngoại tình đêm nào cũng mơ thấy ác mộng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau đêm đó, hôm nào hắn cũng ngủ không ngon, chập chờn và thấp thỏm lo cho sự an nguy của mình. Dù vợ hắn chưa có động thái làm gì hắn, nhưng hắn kiểm tra vẫn thấy 2 con dao lù lù trong túi xách nàng treo trên tường kìa! Tới khi nào nàng vứt chúng đi, bỏ âm mưu ám hại hắn, thì may ra hắn mới kê cao gối ngủ ngon được.

Một tuần trôi qua, hắn sụt mất mấy kí, người hốc hác, phờ phạc thấy rõ. Hắn nào có biết, mỗi khi hắn hốt hoảng tỉnh giấc giữa đêm, vợ hắn đều biết hết. Song nàng chỉ cười thầm, rồi quay đi ngủ tiếp ngon lành mà thôi. Cho đáng đời tội ngoại tình, có thế mới khiến hắn nhớ và sợ tới già được!

Chia sẻ
Đọc thêm