Bài thi này mới đến đoạn điền thông tin cá nhân mà mọi người đã cười quặn cả ruột, nhưng vẫn lo sốt vó cho số phận chủ nhân

ĐX, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chưa đọc đến nội dung bài thi mà ai cũng lo cho số phận chủ nhân của nó, thế mới lạ...

Một hình ảnh được cho là bài thi tốt nghiệp THPT đã khiến bao người phì cười, nhưng cũng không ít người lo cho số phận chủ nhân của nó. Mới đến đoạn khai các thông tin cá nhân tên, tuổi... mà đã sai toét tòe loe, nhầm lẫn đến mức cười ra nước mắt rồi.

Theo thông tin giới tính thì đây là một nữ sinh và có lẽ do quá vội nên cô đã nhầm lẫn ngay từ phần đầu lúc điền thông tin của chính mình.

Đây có lẽ là một "kỷ niệm buồn" được nữ sinh này cất lại vì đã phát hiện ra mình điền thông tin sai chăng?

Nhìn bài thi tốt nghiệp PTTH của thí sinh này mới đến đoạn điền thông tin cá nhân mà mọi người đã lo sốt  - Ảnh 1.

Ngay ở phần ngày tháng năm sinh, cô trò này đã điền là 28/08/02. Còn phần dân tộc thì thay vì ghi dân tộc: Kinh thì cô ấy đã viết Dân tộc: King.

Hẳn nhiên đấy chỉ là 1 tình thế viết nhầm hoặc đùa mãi thành quen, nhưng mọi người vẫn trêu hẳn cô gái này có tham vọng nắm giữ cả trái đất chăng. Thế nên đã nhầm như thế, vào phút giây nước sôi lửa bỏng này. 

Lúc cuống cuồng đọc đề thi, cuống cuồng làm bài, những chuyện nhầm lẫn này vẫn xảy ra. Và theo như phán đoán của nhiều người thì hẳn đây là bài thi đã được giữ lại vì chủ nhân của nó phát hiện ra mình đã có nhầm lẫn khi tự cho mình dân tộc "king" như thế nên đã đổi tờ khác và viết lại rồi.

Tháng 6 là thời kỳ nóng bỏng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi thời tiết bên ngoài thì nóng như lửa và các kỳ thi đang trong đoạn gấp rút khiến các cô, cậu học trò đứng ngồi không yên.

Thế nhưng, dù học có thể vội đến thế nào nhưng lúc làm bài vẫn phải thật bình tĩnh để làm bài thi tốt nhất và có được điểm số như ý, trò nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm