Clip con gái Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tinh nghịch khi ngậm ti giả nhưng vẫn vô cùng đáng yêu

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Vẻ xinh xắn và những hành động dễ thương của Winnie - con gái Đông Nhi khiến ai xem clip cũng "tan chảy" vì cô bé.

Mới đây, con gái cưng Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến các cô chú thích thú khi được mẹ quay lại khoảnh khắc ngậm ti giả. Vốn là một cô bé khá năng động, hoạt bát nên Winnie không thể ngậm ti giả một cách yên tĩnh mà dùng nó như một món đồ chơi, cứ cắn rồi lại nhả ra, rồi lại ngậm vào miệng. Nhóc tỳ còn bập bẹ nói những từ đầu tiên vô cùng đáng yêu.

Nhìn Winnie chơi trong clip mà Đông Nhi cũng phải bật cười và còn viết chú thích trêu con gái: "Tuyệt kỹ ngậm ti vô cùng ướt át".

Con gái Đông Nhi tinh nghịch khi ngậm ti giả

Winnie (Ông Yên Nhi) hiện tại đã được 8 tháng tuổi. Cô bé càng lớn càng bộc lộ nhiều nét giống bố Ông Cao Thắng trên gương mặt. Winnie khiến ai nhìn cũng yêu thích bởi cô bé sở hữu gương mặt cực kỳ dễ thương với làn da trắng hồng, hai má bánh bao phúng phính, đôi mắt to tròn.

Clip con gái Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tinh nghịch khi ngậm ti giả nhưng vẫn vô cùng đáng yêu - Ảnh 3.

Clip con gái Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tinh nghịch khi ngậm ti giả nhưng vẫn vô cùng đáng yêu - Ảnh 4.

Clip con gái Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tinh nghịch khi ngậm ti giả nhưng vẫn vô cùng đáng yêu - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, Winnie còn trở thành "cây hài" mới nổi của hội nhóc tỳ nhà sao Việt. Mỗi lần Đông Nhi đăng ảnh con gái là khiến dân tình bật cười với hàng loạt biểu cảm của cô bé. Trang cá nhân riêng của Winnie còn mang đến năng lượng rất tích cực cho mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm