Mai Phương Thúy livestream chứng minh nhan sắc sau "tai nạn" bị chê mặt mộc tàn tạ nhưng lại bị soi chân mày

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ

Trong livestream sáng nay, Mai Phương Thúy gọi lần bị chê mặt mộc cách đây không lâu là tai nạn.

Cách đây vài ngày, Mai Phương Thúy đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi livestream khi mới ngủ dậy và hoàn toàn mặt mộc. Nàng Hậu bị chê xuống sắc, tàn tạ và có nhiều khuyết điểm.

Mới đây, Mai Phương Thúy lại tiếp tục livestream vào sáng sớm nhưng với một diện mạo khác. Lần này nàng Hậu đã trang điểm nhẹ, thần thái cũng tươi tắn hơn, không còn để lộ khuyết điểm đôi mắt thâm quầng, da không đều màu như trước.

Đáng chú ý, cô còn chủ động nhắc đến ồn ào livestream cách đây không lâu của mình. Mai Phương Thúy nói: "Sau vụ livestream tai nạn hôm nọ lên tất cả các mặt báo thì mình có gọi điện cho mẹ, mẹ mình bảo rằng: "Con đừng có livestream nữa". Chắc là mẹ mình không muốn nhìn thấy sản phẩm xinh đẹp của mẹ trông bôi bác như vậy".

Mai Phương Thúy trông tươi tắn hơn rất nhiều trong livestream sáng nay

Mai Phương Thúy livestream chứng minh nhan sắc sau "tai nạn" bị chê mặt mộc tàn tạ nhưng lại bị soi chân mày - Ảnh 3.

Tuy nhiên, lại có một chi tiết khác mà người đẹp bị soi trong livestream lần này là cặp chân mày. Trong buổi livestream trước thì Mai Phương Thúy tiết lộ cô đã đi làm chân mày nên từ giờ không còn bị gọi là "mỹ nhân không chân mày". Thế nhưng lúc đó cô lại bị lộ đuôi chân mày mới làm không trùng với chân mày tự nhiên, trông khá kỳ lạ. Còn lần này thì có cư dân mạng đã bình luận khen chân mày của cô đẹp hơn.

Chân mày của Mai Phương Thúy đã được sửa lại đẹp hơn lần livestream trước.

Chia sẻ
Đọc thêm