Mai Phương, Phương Nhi tiễn Bảo Ngọc đi thi quốc tế

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi ra sân bay để tiễn Á hậu Bảo Ngọc lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập vào chiều 25/9.

Chiều 25/9, có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM để chính thức bay sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Có mặt tại sân bay cô mặc áo vest giấu quần, khoe chân dài. Người đẹp búi tóc sang trọng và trang điểm nhẹ để phù hợp chuyến bay dài.

Mai Phương, Phương Nhi tiễn Bảo Ngọc đi thi quốc tế - Ảnh 2.

Á hậu Bảo Ngọc lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2022. Ảnh: SV.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Bảo Ngọc mang hết 100% năng lượng, ý chí, cố gắng của mình đến với đấu trường quốc tế lần này để khiến tất cả tự hào về mình".

Bố mẹ cùng công ty quản lý và Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi đã ra sân bay để tiễn Bảo Ngọc. Có mặt ở sân bay, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi dành cho Bảo Ngọc những lời chúc, đồng thời tin tưởng cô lập thành tích cao cho nhan sắc Việt.

Trước đó, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 trau dồi các kỹ năng trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Mai Phương, Phương Nhi tiễn Bảo Ngọc đi thi quốc tế - Ảnh 3.

Mai Phương, Phương Nhi tiễn Bảo Ngọc đi thi quốc tế - Ảnh 4.

Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi và bố mẹ ra sân bay tiễn Bảo Ngọc. Ảnh: SV.

Siêu mẫu Minh Triệu chính là huấn luyện viên catwalk cho Bảo Ngọc. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Cần Thơ còn học make-up, làm tóc, rèn luyện ngoại ngữ cũng như làm việc với các nhà thiết kế để mang tới cuộc thi những trang phục ấn tượng nhất.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ. Với chiều cao 1,85 cùng nhan sắc hiện đại, cá tính, nền tảng học vấn ấn tượng, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh IELTS 8.0, fan đang đặt niềm tin vào Bảo Ngọc.

Bảo Ngọc có khoảng 20 ngày tranh tài cùng thí sinh tại Ai Cập trước khi bước vào đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 ngày 14/10.

Chia sẻ
Đọc thêm